Băng dính 2 mặt trong suốt, giá băng dính 2 mặt trong suốt

Băng dính 2 mặt trong suốt đã trở thành một trong những vật dụng được sử dụng rất phổ biến. Băng dính 2 mặt có rất nhiều loại, trong đó băng dính 2 mặt trong suốt được rất nhiều người ưa chuộng.

Băng dính 2 mặt trong suốt là sản phẩm được sử dụng phổ biến

Băng dính 2 mặt trong suốt là sản phẩm được sử dụng phổ biến

Cấu tạo của băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt thường có kết cấu gồm 5 lớp: Lớp vỏ, lớp keo, lớp nền, lớp lót và lớp keo bên trong. Độ dày các lớp quyết định độ dày của băng dính, các loại băng dính 2 mặt trong suốt thường có độ dày khá lớn, lớn hơn các loại băng dính thông thường khác.

 Cấu tạo băng dính 2 mặt

Cấu tạo băng dính 2 mặt

Lớp nền

Lớp nền của băng dính 2 mặt sẽ được làm bằng các chất liệu khác nhau tùy loại băng dính. Với loại băng dính dùng cho những bề mặt thô ráp và không bằng phẳng thì nên chọn loại băng dính xốp, lớp nền được làm bằng xốp. Lớp nền cũng có thể làm bằng các loại chất liệu khác với độ dày mỏng khác nhau.

Lớp vỏ

Lớp vỏ có tác dụng bao phủ lớp keo và bảo vệ nó. Thông thường lớp vỏ được làm bằng phim hoặc giấy.

Hệ thống keo

Mỗi loại băng dính lại có hệ thống keo khác nhau, thành phần gồm có nhựa thông, acrylate copolymer hoặc dầu đậu nành epoxy  hóa… Tùy vào mục đích sử dụng mà thành phần keo sẽ có thay đổi nhất đinh.

Hiện nay ở Việt Nam không thể tự pha chế lớp keo mà phải nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm nhập về hầu hết đã được tráng keo pha sẵn. Bạn cần tìm một cơ sở uy tín để mua băng dính 2 mặt.

Băng dính giấy 2 mặt

Băng dính giấy 2 mặt 

Các loại băng dính 2 mặt

Băng dính giấy, băng dính vải

Băng dính giấy 2 mặt có khá nhiều loại khác nhau về kích thước, độ rộng. Bạn có thể chọn loại có độ rộng 1F, 2F, 2.5F hay 4.8F… Về chiều dài bạn có thể chọn loại 40Ya, 60Ya và 80Ya… Loại băng dính này hiệu suất không cao và thường được dùng để gắn những vật có kết cấu mỏng và nhẹ như giấy hoặc nhựa.

Băng dính xốp

Loại băng dính này có hiệu quả dính cao hơn, được sử dụng cho những vật có khối lượng lớn như nhôm, gỗ, kính… Băng dính xốp 2 mặt có độ dày khá lớn và chính độ dày này cũng giúp tăng độ dính cho nó.

Băng dính 2 mặt trong suốt

Băng dính 2 mặt trong suốt

Băng dính 2 mặt trong suốt

Băng dính trong suốt là loại băng dính 2 mặt chất lượng cao và được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại băng dính có hiệu quả dính cao, có thể gán ghép những chi tiết, linh kiện điện tử với độ chính xác cao.

Băng dính 2 mặt trong suốt cũng có thể dính được trên nhiều bề mặt và có thể bóc ra mà không để lại dấu vết. Chính vì thế băng dính 2 mặt trong suốt được rất nhiều người ưa chuộng.

 Mua băng dính 2 mặt trong suốt uy tín

Mua băng dính 2 mặt trong suốt uy tín

Đây là mặt hàng được nhập khẩu nên đôi khi việc kiểm tra chất lượng có thể gặp khó khăn, mặt hàng có thể bị làm giả hoặc nhập lậu. Bạn nên tìm những cơ sở cung cấp băng dính 2 mặt trong suốt uy tín được nhập khẩu từ Mỹ để mua được những mặt hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay Vật Liệu Đóng Gói 2T đã có dịch vụ cung cấp vật liệu đóng gói. Các mặt hàng như băng dính 2 mặt trong suốt, băng dính 2 mặt, thùng giấy… đều được Vật Liệu Đóng Gói 2T nhập khẩu hoặc sản xuất theo quy trình hiện đại và đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua băng dính 2 mặt trong suốt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Vật Liệu Đóng Gói 2T.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình