Băng dính in logo, băng keo in chữ, in thương hiệu… đang là dòng sản phẩm xu thế ngày càng được sản xuất và ứng dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp. Với chức năng vượt xa là vật liệu đóng gói, bao bì, băng dính in logo còn có khả năng quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiện lợi.

1. Tổng quan về băng dính in logo

a. Băng dính in logo là gì

Băng dính in logo là gì

Băng dính in logo là gì

Băng dính hẳn là sản phẩm không còn xa lạ với mỗi chúng ta, trong cuộc sống cũng như sản xuất công nghiệp, đóng gói vận chuyển. Tuy nhiên băng keo hiện nay, ngoài ứng dụng trong dán dính vật liệu thì còn sử dụng in logo, hình ảnh nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, hàng hóa.

Theo đó, băng dính in logo là loại băng dính thông thường song được sản xuất, gia công riêng theo yêu cầu khách hàng, có thể in hình hay logo, chữ lên bề mặt băng keo lớp nền.

Băng dính in logo vẫn có thể sử dụng đóng gói hàng hóa, nhưng ngoài mục dích niêm phong, bảo vệ hàng hóa, bao bì đóng gói thì còn dùng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

b. Cấu tạo băng dính in logo

Cấu tạo của băng keo in logo gồm:

Lớp màng băng keo

Lớp màng băng keo của băng keo in logo thường được chế tạo từ loại màng nhựa Oriented PolyPropylene, loại màng đặc biệt này trong suốt, có độ dai, bền cao.

Ngoài ra, lớp màng băng keo có thể sử dụng các loại nhựa khác, nhưng thị trường ưu tiên các loại màng nguyên liệu nguyên sinh, chất lượng tốt, đảm bảo được tính chịu lực cho băng keo.

Lớp mực in

Lớp mực in của băng keo in logo, in chữ thường là mực in UV chuyên dụng cho in ống đồng lớp giữa, đảm bảo chi tiết sắc nét, màu sắc đẹp, thể hiện đầy đủ vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho hình ảnh cũng như băng keo.

Cuộn băng keo

Cuộn băng keo in logo đẹp, chất lượng cao thì ống lõi cũng là một bộ phận quan trọng, thường được làm từ bìa, giấy cứng có độ cứng cao, được thiết kế dạng cuộn tròn để cuốn keo.

c. Công dụng, chức năng của băng dính in logo

Băng keo in logo cũng là một trong các loại băng keo nên nó cần đáp ứng được công dụng, chức năng của băng dính.

Băng dính logo sử dụng phổ biến trong sản xuất.

Băng dính logo sử dụng phổ biến trong sản xuất

Băng dính logo sử dụng trong dán dính

Băng dính logo giống như những loại băng dính khác, đáp ứng ứng dụng tốt trong những yêu cầu của cuộc sống cũng như công việc khi cần kết dính 2 hay nhiều loại vật liệu với nhau. Tùy loại băng dính mà còn có khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống va đập… khác nhau.

Trong đó, băng keo đước sử dụng chủ yếu số lượng lớn trong dán dính, đóng thùng hàng, thùng carton, giúp việc đóng gói và chuyển phát hàng hóa nhẹ nhàng, đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

Băng dính logo sử dụng trong trang trí

Băng dính thông thường thường không đạt được tính thẩm mỹ như yêu cầu, do đó các loại băng keo cao cấp nhiều màu, băng keo in logo, in chữ… nghệ thuật đáp ứng tốt hơn nhu cầu thẩm mỹ. Những sản phẩm này được sử dụng trong trang trí vật dụng và nhà cửa.

Như vậy có thể thấy băng keo xuất hiện ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc, không chỉ trong các doanh nghiệp, công ty sản xuất, kinh doanh mà còn trong đời sống hàng ngày hay các vật dụng quen thuộc.

Băng dính in logo quảng bá thương hiệu

Băng dính in logo quảng bá thương hiệu

Không chỉ đáp ứng ứng dụng đóng gói, kết dính vậy liệu, băng dính in logo còn là công cụ hữu ích để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả, đơn giản, giá rẻ, là cách để thương hiệu uy tín tiếp cận gần hơn, quen thuộc và chuyên nghiệp hơn với khách hàng của mình.

Khi mà cạnh tranh trong sản xuất, kinh doanh ngày càng gay gắt trong nền kinh tế thị trường nước ta thì việc đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp và tin tưởng là yếu tố sống còn với doanh nghiệp.

Khi mà băng dính được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, nhất là đóng gói hàng hóa, sản phẩm chuyển đến khách hàng thì giải pháp in logo trên băng dính chính là đơn giản, hiệu quả lại vô cùng chuyên nghiệp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mình một cách triệt để, giá tiền phải chăng mà hiệu quả lại không ngờ.

Không những khách hàng nhận sản phẩm của bạn mới tiếp cận với quảng bá thương hiệu từ băng dính in logo mà trong quá trình vận chuyển và giao hàng trên các miền đất nước, hình ảnh, logo trên băng keo bao bọc ngoài sản phẩm, bao bì còn tiếp xúc ngẫu nhiên với nhiều khách hàng, như vậy bạn đạt được hiệu quả quảng bá mà giá thành lại rất rẻ, tiện lợi đi cùng sản phẩm.

Như vậy, băng keo in Logo là công cụ quảng bá thương hiệu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay, vừa tiện lợi nhanh chóng lại hiệu quả không ngờ.

d. Phân loại băng dính in logo

Băng dính in logo chỉ là tên gọi chung cho các dòng băng dính khác nhau được in hình, in chữ nhận diện thương hiệu trên bề mặt. Do đó có rất nhiều loại băng dính in logo khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có nhiều loại băng dính in logo khác nhau

Có nhiều loại băng dính in logo khác nhau

Theo đó, phân loại băng keo in logo theo các tiêu chía sau:

Theo công dụng

Tất cả các băng dính in logo đều có 2 công dụng chung là để dính dán hàng hóa, sản phẩm sử dụng trong sản xuất và cuộc sống, và đồng thời để quảng bá thương hiệu sử dụng trong doanh nghiệp, công ty.

NGoài ra, các loại băng dính khác nhau lại có đặc điểm đặc thù riêng, nên cũng có những ứng dụng riêng khác nhau.

Ví dụ như băng keo trong được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, văn phòng hay đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Loại băng keo này thường không được in Logo, hình ảnh do bề mặt trong hiển thị không đẹp hoặc được in tên, dòng chữ đơn giản.

Băng keo đục, băng dính cách điện, băng dính y tế… cũng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống, tuy nhiên băng keo in logo thường chỉ là những loại băng keo đục, băng keo trong… đặc thù với mỗi công ty, doanh nghiệp kinh doanh cần quảng bá thương hiệu.

Theo chất liệu

Băng dính in logo có thể sản xuất từ các loại chất liệu đa dạng như băng dính giấy, băng dính vải, băng dính nhôm, băng dính sợi thủy tinh…

Băng dính vải in logo sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như đóng gói hàng hóa, sản phẩm, trang trí phòng, làm mới những vật dụng cá nhân

Băng dính giấy cũng là loại băng dính in logo phổ biến nhất, sử dụng rất phổ biến trong văn phòng phẩm, đóng gói hàng hóa, sản phẩm để lưu trữ hay vận chuyển.

Các loại băng dính khác như băng dính sợi thủy tinh, băng keo bạc… thì ít được sử dụng để in logo vì là sản phẩm đặc thù sử dụng trong kỹ thuật, xây dựng.

2. Các câu hỏi thường gặp về băng dính in logo?

Băng dính in logo có bị phai logo không?

Thực chất băng dính in logo là sản phẩm băng keo thông thường, sau đó được doanh nghiệp sản xuất in hình ảnh, logo mong muốn lên bề mặt băng keo.

Tùy theo công nghệ in logo, hình ảnh, chất liệu băng keo mà khả năng bám chữ của băng dính in logo khác nhau, cũng như trong các điều kiện sử dụng khác nhau, môi trường khắc nghiệt mưa nắng hay sử dụng trong nhà thì thời gian phai logo, hình ảnh cũng khác nhau.

băng dính in logo chất lượng tốt

Băng dính in logo chất lượng tốt

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, gia công băng dính in logo đảm bảo thì công nghệ in hình ảnh, logo hiện đại, khả năng bám dính tốt, lâu phai, có thể thoải mái trong sử dụng, lưu trữ hay vận chuyển hàng hóa.

Định dạng logo in trên băng keo?

Băng keo in logo, hình ảnh thì thường các đơn vị sản xuất, cung ứng sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh, logo bản gốc, sắc nét để in hàng loạt chúng trên băng keo.

Lúc đó, đơn vị kinh doanh sẽ yêu cầu về định dạng cũng như độ sắc nét riêng của hình ảnh, logo. Bạn nên lựa chọn hình ảnh, logo in trên băng keo có độ phân giải cao, sắc nét, định dạng các đuôi quen thuộc, như vậy việc in ấn chất lượng tốt hơn, cũng giảm quá trình chỉnh sửa.

3. Đơn vị cung cấp băng dính in logo toàn quốc

Ngày nay, khi mà việc tạo sự khác biệt cũng như làm sao để quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả nhất tới các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp khác, tăng cường nhận diện thương hiệu là yêu cầu cấp thiết thì sử dụng băng dính in logo là lựa chọn hợp lý.

Băng dính in logo là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, đơn giản, tiện dụng mà chi phí không quá cao, có thể sử dụng đồng thời với các công cụ quảng bá thương hiệu khác.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Vật liệu đóng gói 2T cung cấp sản phẩm băng dính in logo, in chữ, in tên công ty, quảng bá thương hiệu. Vật liệu đóng gói 2T luôn đảm bảo đến khách hàng sản phẩm băng dính in logo được thiết kế và cung cấp đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng:

- Màu sắc logo, chữ slogan thương hiệu đúng theo thiết kế và quy định nhận diện thương hiệu.

- Thời gian sử dụng bền bỉ, hình ảnh sắc nét qua thời gian kèm với bề mặt chất liệu sử dụng

- Khả năng kết dính tốt, dai chắc, thân thiện với con người và môi trường.

- Hỗ trợ thanh toán giao hàng nhanh chóng, thuận lợi

- Bảo vệ trục in trọn đời

Quý khách có nhu cầu thiết kế, đặt in băng dính in logo hãy liên hệ với Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn, hỗ trợ.

4. Các mẫu băng dính in logo đẹp

băng dính trong in logo thương hiệu đẹp

Băng dính trong in logo thương hiệu đẹp

 Băng keo đục in Logo thương hiệu

 Băng keo đục in Logo thương hiệu

Băng keo in Logo trang trí.

Băng keo in Logo trang trí

Vật liệu đóng gói 2T – cung cấp băng dính in logo số lượng lớn chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, bền bỉ và giá rẻ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình