Băng dính Simili, Băng keo simili là những vật dụng không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, tuy vậy không phải ai cũng biết tên và đặc điểm của loại băng keo này.

1. Tổng quan về Băng keo simili

a. Băng dính Simili là gì?

Hình ảnh Băng dính Simili

: Hình ảnh Băng dính Simili

Không quá khó để bắt gặp 1 cuộn Băng dính Simili trong đời sống hàng ngày bởi mức độ thông dụng của nó. Song hẳn nhiều người sẽ có băn khoăn không biết thực sự băng keo simili là gì.

Băng keo simili chính là loại dính keo 1 mặt, nhiều màu sắc, thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở, nhất là ở các cửa hàng photo. Loại băng keo này được làm từ chất liệu simili dẻo, nên khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, sử dụng phổ biến trong giấy tờ hay công sở văn phòng.

Hình dáng và sử dụng quen thuộc song tên gọi thì không phải ai cũng biết. Do sử dụng phổ biến trong văn phòng cũng như các tiệm photocopy nên băng dính simili được sản xuất khá nhiều.

b. Cấu tạo Băng dính Simili

Băng keo simili được sản xuất từ nhựa PVC, bề mặt bóng bên trên là lớp nhựa simili mỏng, bên dưới quét lớp keo dày còn gọi là keo si. Vì vậy mà loại băng keo này có độ bám dính cao, đồng thời thẩm mỹ cũng đẹp hơn các loại băng keo thông thường khác.

Băng dính Simili gồm các lớp băng keo simili

Băng dính Simili gồm các lớp băng keo simili

Do bề mặt làm từ các lớp simili xếp theo chiều ngang nên khi sử dụng, người dùng có thể thuận tiện xé keo bằng tay một cách dễ dàng. Hơn nữa, Băng keo simili có tính đàn hồi khá tốt, khi mới sử dụng, màng keo khá mềm nhưng khi dán xong một thời gian, keo sẽ tự khô và dính chắc vào sản phẩm. được ứng dụng chủ yếu vào việc đóng gáy sách, dán trang trí.

Bên cạnh đó, băng dính simili có khả năng chịu nhiệt khá tốt, với nhiệt độ lên khoảng 120 độ C trong thời gian ngắn. Nền nhựa simili nên băng dính simili có nhiều màu sắc khác nhau, tráng thêm lớp chống dính mỏng, giúp chống oxy hóa, chống dầu mỡ và ăn mòn tốt.

c. Công dụng, chức năng của Băng dính Simili

Băng dính Simili có một số ưu điểm nổi bật sau:

- Khả năng cách điện và chịu nhiệt cao.

- Độ dẻo dai, độ bám dính cao.

- Băng dính Simili kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, tiện sử dụng

- Tính thẩm mỹ cao và lâu dài trên bề mặt sử dụng.

- Băng dính Simili làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe người dùng.

- Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, dễ dàng xé và sử dụng theo chiều ngang mà không tốn quá nhiều sức lực.

Băng dính Simili ứng dụng trong đóng gáy sách

Băng dính Simili ứng dụng trong đóng gáy sách

Với những đặc điểm và ưu điểm trên, ứng dụng của Băng dính Simili có thể kể tới như:

- Dùng trong văn phòng phẩm: Đây là ứng dụng phổ biến nhất của Băng dính Simili, sử dụng dán gáy sách ở các cửa hàng in ấn, photo…

- Băng keo cách điện.

- Băng keo chịu nhiệt.

Băng dính Simili được sử dụng khá đặc thù và phổ biến trong đời sống cũng như kinh doanh, công nghiệp.

d. Phân loại Băng dính Simili

Băng dính Simili có nhiều loại khác nhau, được phân loại theo các tiêu chí cụ thể khác nhau như:

Phân loại Băng dính Simili theo màu sắc

Băng dính Simili được sản xuất rất đa dạng màu sắc như đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng… Tuy nhiên sử dụng trong văn phòng hay bìa sách phổ biến nhất vẫn là màu xanh dương đậm.

Phân loại Băng dính Simili theo chiều dài

Băng dính Simili có nhiều chiều dài khác nhau

Băng dính Simili có nhiều chiều dài khác nhau

Chiều dài Băng dính Simili là chiều dài tổng cộng có thể sử dụng của cả cuộn băng keo, thường được tính theo đơn vị Yard như 8ya, 10ya, 12ya, 16y, 20ya… Trong đó 1 yard tính bằng 0,9m, cuộn băng dính Simili có chiều dài càng lớn thì kích thước cuộn cũng càng lớn.

Phân loại Băng dính Simili theo chiều ngang

Băng dính Simili được sản xuất với quy cách chiều rộng phổ biến là 2.4cm, 3.6cm, 5cm, 7cm

Băng dính Simili sử dụng để đóng gáy sách thì tùy theo độ dày của cuốn sách mà lựa chọn kích thước chiều ngang Băng dính Simili cho phù hợp. Thông thường, nếu sách dày từ 50 đến 100 trang thì sử dụng Băng dính Simili bản rộng 3,6cm là hợp lý, đây là dạng Băng dính Simili sử dụng và sản xuất phổ biến nhất.

Còn với những cuốn sách mỏng thì chỉ cần Băng dính Simili 2,4cm là đủ, với những cuốn dày hơn thì Băng dính Simili cuộn 5cm, 7cm sẽ thích hợp hơn, đảm bảo độ chắc chắn hơn.

2. Các câu hỏi thường gặp về Băng dính Simili, Băng keo simili.

Nên mua băng dính Simili kích thước bao nhiêu?

Bên cạnh ứng dụng đóng gáy sách chủ yếu thì Băng keo Simili có nhiều ứng dụng khác trong thực tế như dán sàn, đóng gói, trang trí, sửa chữa ống nước, cuốn dây điện…

Trước hết khi lựa chọn Băng keo Simili thì khổ ngang lựa chọn phụ thuộc vào đặc điểm của vật bạn cần sử dụng. Ví dụ trong in sách và đóng gáy, không phải sử dụng bất cứ Băng keo Simili kích thước nào cũng được mà cần dựa theo độ dày từng loại sách, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn lại tiết kiệm được chi phí.

 Lựa chọn Băng dính Simili phù hợp theo nhu cầu

 Lựa chọn Băng dính Simili phù hợp theo nhu cầu

Theo đó:

- Nếu cuốn sách dày từ 50-100 trang thì sử dụng loại băng keo Simili khổ rộng 3.6 cm là đủ.

- Nếu cuốn sách dày nhỏ hơn 50 trang thì dùng loại 2.4 cm khổ rộng tốt hơn

- Cuốn sách dày trên 100 trang thì khổ rộng nên dùng là 5cm và 7cm.

Tương tự lựa chọn Băng keo Simili trong các ứng dụng khác như quấn dây điện, sửa chữa ống nước…

Còn về chiều dài cuộn Băng keo Simili thì chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn, bởi nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ vật dụng. Theo đó, tùy theo tần suất và số lượng sử dụng mà chọn chiều dài Băng keo Simili phù hợp, với cửa hàng lớn, kinh doanh lâu dài, phải sử dụng Băng keo Simili thường xuyên thì nên chọn chiều dài lớn, đỡ phải thay nhiều lần. CÒn cửa hàng mới mở, lượng khách còn ít hay sử dụng gia đình thì Băng keo Simili chiều dài ngắn vẫn thích hợp hơn.

Không nên mua Băng keo Simili tích trữ quá lâu vì để lâu không sử dụng sẽ khiến độ kết dính của keo kém đi, ảnh hưởng tới chất lương.

Khi mua Băng keo Simili cần lưu ý những gì?

Khi mua Băng keo Simili sử dụng trong kinh doanh số lượng lớn thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Mua đa dạng kích thước

Với những cửa hàng photo, cần đóng gáy nhiều loại sách với độ dày khác nhau thì sử dụng Băng keo Simili khổ rộng đa dạng là cần thiết. Còn sử dụng Băng keo Simili đặc thù hơn thì 1 kích thước vẫn tiện lợi hơn.

Nên mua sỉ

Nếu mua với số lượng lớn Băng keo Simili thì giá thành sẽ rẻ hơn vì nhận được giá sỉ, tuy nhiên cũng không nên ham rẻ mà mua tích trữ quá lâu làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Mua ở nhà sản xuất uy tín

Cần mua Băng keo Simili ở nhà sản xuất uy tín để đảm bảo băng keo chất lượng tốt, bám dính cao, bền chắc… cùng đảm bảo về số lượng yêu cầu, giao hàng đúng hẹn và các chế độ chăm sóc kèm theo.

Nên mua dùng thử

Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn nhà cung cấp Băng keo Simili uy tín thì có thể mua thử 1 vài cuộn để có sự trải nghiệm sử dụng, so sánh trực quan giữa sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

 

3. Đơn vị cung cấp Băng dính Simili toàn quốc

Khi nhu cầu sử dụng Băng dính Simili lớn, mỗi ngày, nhất là các cửa hàng photo, đóng gáy sách thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp số lượng lớn, ổn định, giá tốt, chất lượng đảm bảo và các chế độ ưu đãi hấp dẫn là vô cùng quan trọng.

Thế nhưng trên thị trường vô số các đơn vị cung cấp, để lựa chọn đúng đơn vị phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn không phải là dễ, chưa kể còn cần đảm bảo chất lượng và uy tín.

Vật liệu đóng gói 2T là lựa chọn dành cho bạn khi đang tìm kiếm nhà cung cấp băng dính simili, băng keo các loại hay các công cụ vật liệu đóng gói. Vật liệu đóng gói 2T cung cấp băng keo simili và các loại băng keo đóng gói¸ băng keo văn phòng phẩm và vô số loại băng keo khác.

Liên hệ ngay với Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn, báo giá về các loại băng keo simili bạn quan tâm với giá thành tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

4. Các mẫu Băng dính Simili

Cùng tham khảo một số mẫu Băng dính Simili đẹp nhé.

Băng dính Simili đẹp các loại

Băng dính Simili đẹp các loại

Băng dính Simili đóng gáy sách

Băng dính Simili đóng gáy sách
Băng dính Simili 5F.

Băng dính Simili 5F.

Vật liệu đóng gói 2T – đơn vị cung cấp Băng dính Simili, Băng keo Simili chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ luôn song hành.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình