Băng dính trong 1 kg (lõi siêu mỏng 3mm)

47,000₫

Liên hệ

Kinh doanh 1: 0901 52 62 62

Kinh doanh 2: 08 9983 9983

Trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa của các nhà máy, xí nghiệp, thậm chí là trong quy mô buôn bán gia đình cũng cần sử dụng rất nhiều băng dính. Vậy băng dính trong 1kg giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

 Băng dính trong 1 kg lõi siêu mỏng 3mm

 Băng dính trong 1 kg lõi siêu mỏng 3mm

Băng dính trong 1kg hay còn được gọi là băng keo trong 1kg là loại băng dính gồm 1 cuộn băng dính có tổng khối lượng là 1 kg, bao gồm cả băng keo và lõi. Như đã nói ở trên, đây là loại băng dính được sử dụng nhiều nhất để đóng gói các loại hàng hóa (tùy mức độ dễ vỡ hay không) cho các cửa hàng, nhà xưởng .

Băng dính trong được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày

Băng dính trong được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày

Khi sử dụng băng dính trong, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy nội dung, màu sắc bên dưới băng dính dán lên, vẫn giữ nguyên được hình dạng của hàng hóa và cũng không làm thay đổi kích thước của sản phẩm . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về băng dính trong 1 kg ( lõi siêu mỏng 3mm)

1. Cấu tạo của băng dính trong 1 kg (lõi siêu mỏng 3mm)

Băng dính trong gồm 2 bộ phận chính, đó là phẫn lõi và phần băng keo.

Phần lõi

Có thể được làm bằng giấy hoặc nhựa, dùng để cố đình hình dạng cho cuộn băng dính. Tùy thuộc vào độ dày hoặc mỏng của lõi, cũng như chất liệu của lõi mà quyết định phần nào giá thành của băng dính trong.

Sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu cho bạn là băng dính trong lõi siêu mỏng 3 mm. Lõi của loại băng dính này được làm bằng chất liệu nhựa và có tiết diện rất nhỏ 3 mm, vì vậy khối lượng của lõi không đáng kể, đồng nghĩa với việc khối lượng của phần băng keo sẽ tăng lên để đảm bảo rằng, tổng khối lượng của cả cuộn băng dính là 1 kg.

Phần lõi của băng dính trong 1kg

Phần lõi của băng dính trong 1kg

Phần băng keo

Đây là bộ phận quan trọng nhất của cuộc băng dính. Để tạo nên được hình dạng cuộn băng keo như vậy là hàng nghìn lớp băng keo cuốn lại với nhau. Lớp băng keo này không màu hay được gọi là trong suốt và rất mỏng, gồm 2 phần:

- Một phần ở mặt trên, tức là mặt phía ngoài, lớp này được gọi là lớp nền, được làm từ nilong mềm và dai, với tiết diện vô cùng mỏng. Lớp này tiếp xúc với không khí bên ngoài nên bề mặt rất mịn và không bị ảnh hưởng với điều kiện ẩm ướt giúp cho phần mặt trong giữ được lớp keo để kết dính khi được sử dụng.

- Phần còn lại là phần mặt dưới, phía trong, còn được gọi là lớp keo. Lớp keo này cũng có màu trong suốt và được quét đều trên lớp nền như nhựa thông hydro hóa, acrylate copolymer , BOP, DO,… Tùy từng chất liệu kể trên mà quyết định khả năng bám dính của băng keo có bền hay không và cũng từ đó để quyết định sử dụng băng keo vào vị trí nào cho phù hợp .

Khả năng dính của băng keo thường được xác đinh bằng đơn vị mic, không phụ thuộc vào độ dài băng dính nền chỉ số mic càng càng, dính càng tốt, càng bền, càng chắc và cũng vì thế mà giá thành của loại băng dính có chỉ số mic càng cao thì sẽ kéo theo giá cả cũng cao hơn .

2. Ưu điểm của băng dính trong 1 kg lõi siêu mỏng 3 mm

Hình ảnh chụp cận băng dính trong 1 kg lõi siêu mỏng 3 mm

Hình ảnh chụp cận băng dính trong 1 kg lõi siêu mỏng 3 mm

Băng dính trong 1 kg có lõi siêu mỏng thường là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc phải đóng gói rất nhiều sản phẩm. Băng dính này có khổ rộng 5cm, màu trắng trong suốt, trọng lượng là 1 kg/cuộn, kích thước 4,8 cm  x  450 mét.

Khả năng dính là 47 mic, đây là chỉ số xác định độ dính của băng keo ổ mức trung bình, vừa có đủ độ dính để dính những sản phẩm cần thiết và cũng có thể dễ dàng bóc ra sau quá trình vận chuyển và đem đi sử dụng.

3. Quy trình sản xuất băng dính trong 1kg (lõi siêu mỏng 3mm)

Đầu tiên, phải kể đến trong quy trình sản xuất đó là nguyên liệu. Nguyên liệu cần thiết để sản xuất ra băng dính trong đó là: lõi nhựa và băng keo.

Phải trải qua rất nhiều công đoạn từ pha trộn sau đó nấu, cán mỏng rồi lại làm nguội rất phức tạp. Tiếp đó là pha trộn nguyên liệu cho keo dính lại với nhau rồi cho kết hợp với màng nilong, khi đó ta cho keo vào rồi cuốn thành 1 cuộn lớn.

Công đoạn này yêu cầu cần phải có một dây chuyền hiện đại vì việc sản xuất thủ công là rất khó khăn . Sau khi đã có một cuộn băng dính rất lớn, ta đưa vào máy phân cuộn để chia cắt chúng thành những cuộn băng dính nhỏ hơn để dễ dàng vận chuyển. Tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của từng loại băng dính mà máy cắt sẽ cắt thành từng cuộn khác nhau.

Qua quá trình mô tả ở trên, tưởng chừng như việc sản xuất băng dính trong vô cùng đơn giản nhưng vào trong thực tế lại không như vậy. Việc sản xuất băng dính trong yêu cầu cần nhiều máy móc hiện đại tạo thành từng chuỗi, cùng với đó là người công nhân cũng phải được trang bị kiến thức để sử dụng thành thạo các máy móc, tạo ra môi trường sản xuất chuyên môn hóa, khi đó năng suất lao động được tăng lên, chất lượng sản phẩm cũng tăng lên.

Ở Việt Nam hiện nay, không có nhiều công ty chuyên về sản xuất các vật liệu đóng gói cũng như băng dính do yêu cầu về máy móc trang thiết bị hiện đại không phải công ty nào cũng đáp ứng được

4. Phân biệt băng dính trong 1kg lõi siêu mỏng 3mm với các loại băng dính trong 1kg khác

Sự khác nhau giữa các loại băng dính 1 kg với nhau đó là lõi. Có 3 loại lõi thường gặp ở băng dính trong 1 kg là:

- Băng dính trong 1 kg lõi nhựa 3 mm

- Băng dính trong 1 kg lõi giấy

- Băng dính trong 1 kg lõi nhựa 5 mm

Ngoài 3 loại băng dính trong 1 kg kể trên còn có thể có các loại băng dính trong 1kg có lõi được làm bằng các chất liệu khác.

5. Vì sao nên dùng bang dính trong 1kg

Vật Liệu Đóng Gói 2T giới thiệu tới bạn loại băng dính trong 1 kg lõi nhựa 3 mm vì:

Thứ nhất , giá thành của loại băng dính trong 1kg thường rẻ hơn 5-7% , thậm chí là 10% so với các loại băng dính nhỏ (do nhiều băng dính nhỏ thì cần phải sử dụng nhiều lõi hơn )

Thứ hai, trong quá trình sử dụng, đóng gói hàng hóa cần rất nhiều băng dính, việc sử dụng một cuộn băng dính trong 1 kg vừa tiết kiện được giá thành, vừa tiết kiệm được không gian để chứa nhiều cuộn băng dính nhỏ.

Thứ ba, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mọt cuộn băng dính 1kg, vì kích thước của chúng rất to, còn đối với các cuộn băng dính nhỏ sẽ khó tìm kiếm hơn rất nhiều do chúng có thể nằm trong một góc nào đó

Thứ tư, việc lưu trữ băng dính trong 1 kg sẽ được dài hơn so với các loại băng dính có kích thước nhỏ hơn

Trên đây là một vài lý do chúng tôi đưa ra để bạn có thể có những sự lựa chọn hợp lý về loại băng dính trong 1kg lõi siêu mỏng 3mm.

Băng dính trong 1kg được sản xuất với số lượng lớn

Băng dính trong 1kg được sản xuất với số lượng lớn

Ba yếu tố đặc biệt cần thiết đối với 1 loại băng dính trong đó là chất lượng, khả năng dính và thời gian giữ được độ dính.

Để đảm bảo được cả 3 yếu tố trên thì việc tìm hiểu, xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của các loại băng keo là vô cùng quan trọng .

Vật Liệu đóng gói 2T mong muốn cùng đồng hành với các bạn qua từng sản phẩm để đảm bảo được đưa đến tay người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất

Để có được trong tay một loại băng keo chất lượng và an toàn nhất, hãy liên hệ ngay với Vật Liệu đóng gói 2T để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình