Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn được thu thập trên website vatlieudonggoi.com.vn như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật này trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật này, nhũng điều này có thể được thay đổi nhưng cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ được áp dụng cho các hoạt động và thoogn tin trên cơ sở tịnh tiến chứ không phải theo hồi tố.

Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân từ trang web là hoàn toàn bí mật chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi không chia sẽ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử ký dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Thu Thập Thông tin cá nhân khi nào

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, email… khi khách hàng tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng: ngày và thời gian bạn truy cập vào trang vatlieudonggoi.com.vn

Phân phối thông tin

Chúng tôi xử lý tất cả các dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân ( riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ, chia sẻ và bán hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm.

Vatlieudonggoi.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ quyền thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, và góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vatlieudonggoi.com.vn. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 0901 52 62 62 – 08 9983 9983 hoặc email: vatlieudonggoi2t@gmail.com.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình