Cuộn xốp hơi là gì? Tìm hiểu về cuộn xốp hơi bọc hàng

Cuộn xốp hơi bao gồm nhiều xốp khí tạo thành cuộn lớn. Nó có rất nhiều những công dụng và lợi ích. Bên cạnh việc được sử dụng để vận chuyển hàng hóa dễ vỡ hỏng thì nó còn có rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cuộn xốp hơi là gì?

Cuộn xốp hơi bao gồm nhiều màng xốp khí tạo thành. Nó là những màng nilon có khả năng bóp nổ khi gặp lực. Nó được tạo thành bởi những màng nhựa nguyên sinh. Và nó có cấu tạo hai lớp gồm màng xốp hơi và một phần là màng nilon được ghép lại.

Cuộn xốp hơi là sản phẩm dai, bền với những hạt xốp khí có thể ngăn lực tác động hiệu quả. Đây là sản phẩm bảo quản hàng hóa tuyệt vời, tiện dụng và giá thành rẻ.

Công dụng cuộn xốp hơi​

Cuộn xốp hơi có rất nhiều những công dụng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt là trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

- Cuộn xốp hơi giúp bao bọc hàng hóa vận chuyển một cách mềm mại và êm nhẹ. Cuộn xốp hơi sẽ giúp sản phẩm giảm được lực từ sự va đập gây trầy xước hay vỡ hỏng. Sản phẩm bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. Có thể vận chuyển một cách thoải mái mà không cần lo lắng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

- Những cuộn xốp hơi lớn có thể sử dụng để bảo vệ giống cây trồng.

- Ngoài ra có thể thực hiện gia công những cuộn xốp hơi thành nhiều những kích thước nhỏ hơn để sử dụng. Điều này sẽ được thực hiện tùy theo nhu cầu đóng gói sản phẩm của khách hàng.

Ưu nhược điểm cuộn xốp hơi

Ưu điểm​

- Cuộn xốp hơi bền và rất nhẹ nên sử dụng vô cùng thuận tiện: Cuộn xốp hơi rất dai và bền so với những sản phẩm bảo quản khác. Nó có tác dụng bảo quản hàng hóa vô cùng tốt, có thể tái chế. Công dụng bảo quản lại cao, hạn chế lực tác động lên hàng hóa, vật phẩm.

- Sử dụng cuộn xốp hơi vô cùng đơn giản: Bởi nó được thiết kế theo dạng màng bọc nên khi bọc hàng bạn chỉ cần cuốn và bọc bên ngoài một cách đơn giản. Việc lót đệm cũng rất đơn giản vì nó nhẹ, bền và dai. Đặc biệt cuộn xốp hơi còn có khả năng ứng dụng cao và giúp ích cho quá trình vận chuyển.

- Giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả tối ưu: Cuộn xốp hơi có bóng xốp dàn đều tạo hiệu quả bảo vệ, ngăn cản lực tối đa. Đặc biệt nó còn được cuộn nhiều lớp giúp bảo vệ sản phẩm bằng những túi khí hiệu quả.

- Cuộn xốp hơi rất dễ chọn mua và giá thành khá rẻ: Những cuộn xốp hơi có giá thành khá rẻ, chất lượng bảo quản lại tốt nên nó được dùng rất phổ biến. Đặc biệt còn có thể tái sử dụng bảo quản hàng hóa thêm nhiều lần nên rất tiết kiệm.

Đặc biệt việc mua những cuộn xốp hơi khá đơn giản. Bạn có thể tìm thấy nơi mua một cách dễ dàng, thuận tiện. Và nó sẽ không gây mất thời gian của bạn trong việc tìm kiếm.

Nhược điểm

- Nó chỉ có thể bảo quản được những hàng hóa không sắc nhọn: Những hạt xốp khí của cuộn xốp hơi sẽ bị chọc thủng nếu hàng hóa sắc nhọn. Khi hạt xốp vỡ thì khả năng ngăn va đập, bảo vệ sản phẩm sẽ bị hạn chế . Đây được xem là một hạn chế của xốp hơi. Và bạn nên cân nhắc bảo quản vật nhọn bằng cách khác thay vì sử dụng cuộn xốp hơi.

Hình ảnh cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi 30cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 50cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 60cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 80cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 100cm dài 100m

Cuộn xốp hơi 1m2 dài 100m

Cuộn xốp hơi 1m5 dài 100m

Mua cuộn xốp hơi ở đâu?

Cuộn xốp hơi là sản phẩm dễ mua và tìm kiếm. Có rất nhiều những đơn vị cung cấp cuộn xốp hơi để sử dụng. Tuy nhiên cần tìm đơn vị uy tín để chọn được những sản phẩm xốp hơi chất lượng. Bạn hãy tham khảo những địa chỉ uy tín và nhận được những phản ánh tốt từ khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển 2T là đơn vị kinh doanh các mặt hàng liên quan đến vận chuyển hàng hóa, trong đó có cuộn xốp hơi. Chất lượng sản phẩm của 2T luôn đảm bảo với mức giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp:

Số điện thoại: 0901 52 62 62
Email: vatlieudonggoi2t@gmail.com
Địa chỉ: Số D13 - ngõ 33 Lê Văn Thiêm - quận Thanh Xuân - Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình