Cuộn xốp hơi, màng xốp hơi tại Mỹ Đức

Vật Liệu Đóng Gói 2T tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng cuộn xốp hơi. Qua bài viết này, hãy cùng Vật Liệu Đóng Gói 2T tìm hiểu cuộn xốp hơi và ứng dụng cuộn xốp hơi tại huyện Mỹ Đức nhé.

Cuộn xốp hơi là một trong những thành phẩm rất phổ biến được sử dụng chủ yếu trong vận chuyển hàng hóa, chống va đập, trầy xước và cả chống tĩnh điện trong quá trình vận chuyển. Vật Liệu Đóng Gói 2T tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng cuộn xốp hơi. Qua bài viết này, hãy cùng Vật Liệu Đóng Gói 2T tìm hiểu cuộn xốp hơi và ứng dụng cuộn xốp hơi tại huyện Mỹ Đức nhé.

1. Huyện Mỹ Đức

Trước khi tìm hiểu cuộn xốp hơi, màng xốp hơi tại Mỹ Đức, chúng ta cùng điểm qua tình hình kinh tế xã hội hiện nay tại địa phương này nhé.

Vị trí địa lý huyện Mỹ Đức

Vị trí địa lý huyện Mỹ Đức

1.1 Giới thiệu huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện nằm phía cực nam của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Trước năm 2008 là một huyện của tỉnh Hà Tây cũ. Cách trung tâm Hà Nội 52 km theo đường QL21B. Diện tích tự nhiên của huyện Mỹ Đức là 226,913 km² (sau khi điều chỉnh diện tích với tỉnh Hòa Bình). Huyện Mỹ Đức có dân số là 177.020 người (theo số liệu thống kê năm 2012).

Địa giới hành chính huyện Mỹ Đức gồm 22 đơn vị hành chính: 1 thị trấn và 21 xã. Là vùng huyện bán sơn địa, nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ. Nổi tiếng với khu thắng cảnh chùa Hương.

1.2 Tình hình phát triển kinh tế

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15/2008/QH12 về việc điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội và một số tỉnh có liên quan, bức tranh kinh tế của huyện Mỹ Đức đa dạng hơn và có nhiều đổi thay kỳ diệu.

Cơ cấu kinh tế có bước chuyển biến tích cực, từ nền kinh tế thuần nông, ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn thì nay đã chuyển mạnh sang nền kinh tế du lịch, dịch vụ thương mại. Du lịch dịch vụ thương mại của huyện đã trở thành nền kinh tế mũi nhọn của huyện, chiếm tới 44.06% GDP của toàn huyện.

Một góc huyện Mỹ Đức ngày nay

Một góc huyện Mỹ Đức ngày nay

2. Cuộn xốp hơi, màng xốp hơi là gì?

Cuộn xốp hơi hay còn gọi là màng xốp hơi (bubble wrap) là một loại màng nhựa trong suốt có các hạt bong bóng khí. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí giúp khả năng bảo vệ các loại hàng dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Bảo vệ bằng nhiều lớp giúp sản phẩm bên trong có thể chống được nhưng rung chấn vo va chạm trong quá trình vận chuyển.

Cuộn xốp hơi thường có màu trắng, loại đặc biệt chống tĩnh điện có màu hồng, xanh… hoặc làm theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

Cuộn xốp hơi màu chống tĩnh điện

Cuộn xốp hơi màu chống tĩnh điện

Cuộn xốp hơi được tạo thành từ polyethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa một phần hai bóng khí. Đường kính bóng khỉ nhỏ nhất là 6 mm, lớn nhất có thể tới 26 mm, loại phổ biến có đường kính bóng khí 10 mm (1 cm).

Phổ biến hơn cả là loại xốp hơi 2 lớp, bao gồm một lớp màng và một phần hai bóng khí. Chất liệu tạo thành là nhựa Low-density polyethylene (LDPE), đây là cấu tạo đặc trưng nguyên thủy của màng xốp hơi bọc hàng. Loại xốp hơi 3 lớp thường ít được sử dụng hơn, dùng nhiều làm vật liệu cách nhiệt.

Lớp bóng khí của cuộn xốp hơi

Lớp bóng khí của cuộn xốp hơi

Ngoài việc bảo vệ các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển, màng xốp hơi còn được sử dụng trong đóng gói bảo vệ các loại hàng hóa điện tử bởi loại xốp hơi chống tĩnh điện.

3. Địa chỉ cung cấp cuộn xốp hơi uy tín tại huyện Mỹ Đức

Vật Liệu Đóng Gói 2T nhận cung cấp cuộn xốp, gia công túi xốp, tấm xốp, khay xốp theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn xốp hơi thường có khổ 1.52m, chiều dài 100m, giá cả khác nhau phụ thuộc vào độ dày mỏng của xốp.

Vật Liệu Đóng Gói 2T là một trong những đơn vị uy tín cung cấp cuộn xốp hơi, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là tiền đề thành công, chúng tôi càng nỗ lực hơn nữa trong chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng.

Sản phẩm cuộn xốp hơi thương hiệu Vật Liệu Đóng Gói 2T

Sản phẩm cuộn xốp hơi thương hiệu Vật Liệu Đóng Gói 2T

Vì sao lại nên lựa chọn Vật Liệu Đóng Gói 2T?

- Chất lượng tốt: Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng theo yêu cầu.

- Giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt về tiền độ cũng như chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo tất cả các đơn hàng đều được giao đúng hẹn, đúng nơi, đúng người.

- Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Không phân biệt đơn hàng: Chúng tôi lấy cảm kích khi quý khách hàng đến với Vật Liệu Đóng Gói 2T. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Liên hệ ngay Vật Liệu Đóng Gói 2T để được tư vấn về cuộn xốp hơi, màng xốp hơi tại Mỹ Đức nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình