Cuộn xốp hơi, màng xốp hơi tại Ứng Hòa

Ứng Hòa nằm phía nam Hà Nội, là một trong những huyện có tốc độ phát triển cao hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng cuộn xốp hơi, màng xốp hơi cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ chất lượng và địa chỉ uy tín cung cấp cuộn xốp hơi, màng xốp hơi. Hãy cùng Vật Liệu Đóng Gói 2T giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

Ứng Hòa nằm phía nam Hà Nội, là một trong những huyện có tốc độ phát triển cao hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng cuộn xốp hơi, màng xốp hơi cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ chất lượng và địa chỉ uy tín cung cấp cuộn xốp hơi, màng xốp hơi. Hãy cùng Vật Liệu Đóng Gói 2T giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

1. Huyện Ứng Hòa

Vị trí địa lý của huyện Ứng Hòa

Vị trí địa lý của huyện Ứng Hòa

1.1. Điều kiện tự nhiên tại Ứng Hòa

Là huyện phía Nam của Hà Nội, phía Bắc giáp huyện Chương Mỹ và Thanh Oai, phía Nam giáp huyện Duy Tiên (Hà Nam) và Kim Bảng (Hà Nam), phía Tây giáp huyện Mỹ Đức, phía Đông giáp huyện Phú Xuyên. Ứng Hoà là huyện đồng bằng nằm ở Đông Nam tỉnh Hà Tây cũ (nay thuộc thành phố Hà Nội), có diện tích tự nhiên là 183.72km2. Dân số: khoảng 179.900 người (năm 2009).

Địa giới hành chính huyện Ứng Hoà gồm 29 đơn vị hành chính: 1 thị trấn và 28 xã. Ứng Hoà là huyện đồng bằng nằm trong vùng thuộc nền văn minh lúa nước sông Hồng, có điều kiện khí hậu đất đai đa dạng, phù hợp với khả năng phát triển một nền nông nghiệp sinh thái toàn diện, mang đặc trưng của nền sản xuất nông nghiệp truyền thống.

1.2. Tình hình phát triển kinh tế

Theo số liệu thống kê tính đến hết năm 2017, toàn huyện có tổng số 450 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh, tập trung trong lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng. Trong đó lĩnh vực nông nghiệp là 102 doanh nghiệp; lĩnh vực công nghiệp là 68 doanh nghiệp; lĩnh vực xây dựng là 53 doanh nghiệp; lĩnh vực thương mại 161 doanh nghiệp; lĩnh vực vận tải 14 doanh nghiệp; lĩnh vực dịch vụ khác 52 doanh nghiệp. Những thống kê trên hứa hẹn huyện Ứng Hòa sẽ là một địa điểm tiềm năng tiêu thụ cao cuộn xốp hơi, màng xốp hơi.

Khu công nghiệp tại huyện Ứng Hòa

Khu công nghiệp tại huyện Ứng Hòa

2. Cuộn xốp hơi, màng xốp hơi là gì?

Cuộn xốp hơi là dạng đóng gói của màng xốp hơi, được cuộn tròn và bán dạng cuộn. Cuộn xốp hơi còn có nhiều tên gọi khác như cuộn màng xốp hơi, màng xốp giảm chấn, màng xốp bóng nổ…

Cuộn xốp hơi là vật liệu phổ biến hiện nay

Cuộn xốp hơi là vật liệu phổ biến hiện nay

Cuộn xốp hơi bọc hàng có kích thước rất đa dạng, phù hợp với kích thước hàng hóa và yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cuộn xốp hơi chất lượng cao làm từ 100% hạt nhựa nguyên sinh không tái chế, không gây hại tới sức khỏe và chất lượng sản phẩm đóng gói.

Cuộn xốp hơi thường có màu trắng, loại đặc biệt chống tĩnh điện có màu hồng, xanh… hoặc làm theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

3. Công dụng của cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi có thể phân loại công dụng theo màu sắc:

Túi xốp hơi màu trắng

Đây là loại phổ biến được dùng trong sản xuất công nghiệp, đây là loại túi với nhiều bóng khí có tác dụng bảo vệ chống va đập, trầy xước cho sản phẩm vô cùng hiệu quả. Cuộn xốp hơi loại thường cũng được sử dụng nhiều trong đời sống, có thế dùng đựng các dụng cụ nhỉ như trai lọ thủy tinh, các đồ vật dễ bị trầy xước, bụi bẩn, vỡ.

Túi xốp hơi có màu

Đây là loại chống tĩnh điện được sản xuất dành riêng để bảo vệ các sản phẩm điện tử công nghiệp, túi xốp hơi chống tĩnh điện thường có màu hồng, đỏ hoặc xanh để phân biệt với loại túi thông thường. Bề mặt của loại túi xốp này có thể kháng được những điện trở tạo ra quá trình vận chuyển có ma sát.

Cuộn xốp hơi có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau

Cuộn xốp hơi có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau

4. Địa điểm cung cấp cuộn xốp hơi, màng xốp hơi uy tín tại Ứng Hòa

Vật Liệu Đóng Gói 2T tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng cuộn xốp hơi. Không chỉ là địa điểm uy tín được nhiều người tin dùng trên địa bàn Ứng Hòa, Vật Liệu Đóng Gói 2T đã và đang phát triển trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm cuộn xốp hơi của Vật Liệu Đóng Gói 2T

Sản phẩm cuộn xốp hơi của Vật Liệu Đóng Gói 2T

Vật Liệu Đóng Gói 2T chuyên sản xuất cuộn xốp hơi làm nguyên liệu đóng gói cho các khu công nghiệp,khu chế xuất,các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ…. Chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng với mọi kiểu cách, độ dày, màu sắc, kích cỡ với giá thành cạnh tranh và chất lượng bảo đảm nhất. Hãy liên hệ với Vật Liệu Đóng Gói 2T ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Vì sao lại nên lựa chọn Vật Liệu Đóng Gói 2T?

- Chất lượng tốt: Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng theo yêu cầu.

- Giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt về tiền độ cũng như chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo tất cả các đơn hàng đều được giao đúng hẹn, đúng nơi, đúng người.

- Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Không phân biệt đơn hàng: Chúng tôi lấy cảm kích khi quý khách hàng đến với Vật Liệu Đóng Gói 2T. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Liên hệ ngay với Vật Liệu Đóng Gói 2T để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình