Dụng cụ quấn màng PE bằng tay? Mua ở đâu giá thành hợp lý?​

Có rất nhiều loại dụng cụ quấn màng PE trên thị trường hiện nay. Đây là dụng cụ cần thiết và giúp ích rất nhiều trong việc quấn màng PE bảo vệ hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại dụng cụ quấn màng PE phổ biến nhất hiện nay.

 

1. Dụng cụ quấn màng PE bằng tay

Các loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay sẽ dùng sức người để quấn màng. Thông qua một trục quay, người dùng sẽ tiến hành cung cấp năng lượng để quấn hàng hóa bằng màng PE. Đây là loại dụng cụ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chỉ thích hợp khi số lượng hàng hóa không quá lớn.

=> Liên hệ tham khảo báo giá Màng PE quấn tay nhanh chóng, giá tốt cho khách hàng.

Dụng cụ quấn màng PE

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay 

Loại có phần tay cầm

Đây là loại dụng cụ khá chắc chắn và vì có tay cầm nên cầm rất chắc tay. Bạn có thể sử dụng dụng cụ quấn màng PE loại có tay cầm này cho những kiện hàng hóa cả lớn và nhỏ. Hầu hết mọi loại kích thước của màng PE cuộn đều có thể phù hợp. Tuy nhiên, với những kiện hàng quá cao thì không thể sử dụng. Quá trình siết màng lực sẽ không được đồng đều.

Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm

Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm

Loại có phần cán dài

Đây là dụng cụ quấn màng PE phù hợp với những loại hàng hóa to quá khổ. Bạn có thể sử dụng cho cả những kiện hàng cao hay thấp, tùy mục đích sử dụng. Nó cũng phù hợp với màng PE cuộn nhiều kích thước khác nhau. Với loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay này thì thao tác sẽ có phần khó khăn hơn. Lực siết màng PE sẽ không được đều và chặt tay. Cần phải có sự khéo léo trong quá trình quấn màng PE cho hàng hóa sử dụng loại dụng cụ quấn tay cán dài.

Dụng cụ quấn màng PE cán dài

Dụng cụ quấn màng PE cán dài

Dụng cụ quấn màng PE dạng bán thủ công

Thời gian quấn màng PE có thể được giảm do thao tác ít đi. Lực siết của dụng cụ này đồng đều và khá chặt và có thể thao tác quấn hàng hóa từ nhiều hướng. Tuy nhiên, so với các loại máy quấn màng PE thì thao tác vẫn chậm hơn nếu lượng hàng hóa quá lớn. Ngoài ra, bạn cũng khó lòng có thể kiểm soát được số lượng màng PE quấn hàng. Bởi vậy mà sẽ khó lòng tiết kiệm được chi phí.

dụng cụ quấn màng PE bán thủ công

Dụng cụ bán thủ công tiết kiệm ci phí nhưng thao tác sẽ hơi chậm

2. Máy quấn màng PE

Đây là những dòng máy chạy bằng năng lượng điện. Người sử dụng lập trình và máy sẽ chạy tự động. Đây là loại dụng cụ quấn màng PE tự động, nhanh chóng và hiệu quả cao. Nếu có lỗi, máy có thể tự động báo và thực hiện cắt màng PE. Màng cuốn Pe hết. máy sẽ tự động bổ sung. Sử dụng các loại máy quấn màng PE đạt được sự chính xác cao khi quấn hàng hóa, nó cũng giúp tiết kiệm màng cuốn PE. Tuy nhiên, mức chi phí phải bỏ ra sẽ cao hơn.

Máy quấn màng PE

Nếu bạn đang có thắc mắc liên quan đến vấn đề này hay có nhu cầu mua màng PE quấn tay, màng PE quấn máy có thể liên hệ với Vật Liệu Đóng Gói 2T để được phục vụ tận tình, chu đáo:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T
Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62
Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983
Email: vatlieudonggoi2t@gmail.co

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình