Giấy xi măng, giấy kraft ra đời, ngày càng thay thế vị trí của các loại giấy và bao bì khác, bởi khả năng tái chế tốt, thân thiện với môi trường lại tiện dụng, dễ dùng. Bạn có thể thấy sản phẩm của giấy kraft xuất hiện mọi nơi, trong cuộc sống của chúng ta, từ vỏ bao xi măng đến các túi giấy để đựng quần áo, thức ăn nhanh…

Giấy xi măng gói hàng xuất xứ Nhật Bản luôn có sẵn tại kho

Giấy xi măng gói hàng xuất xứ Nhật Bản luôn có sẵn tại kho

1. Tổng quan về giấy xi măng gói hàng, giấy kraft gói hàng

a. Giấy xi măng, giấy kraft là gì

Vậy giấy kraft là gì? Giấy kraft là tên gọi chung của một loại giấy được làm từ bột giấy xay từ gỗ mềm, xenlulozo từ rất nhiều loại cây, lá mà không nhất thiết đòi hỏi một số loại gỗ rừng như giấy thông thường.

Giấy kraft ngày càng được sử dụng phổ biến

b. Cấu tạo Giấy xi măng, giấy kraft gói hàng

Giấy Kraft sản xuất từ bột gỗ mềm, tùy vào yêu cầu sử dụng và công dụng mà quy trình sản xuất gia công khác nhau. Ví dụ Giấy Kraft vàng làm vỏ bảo xi măng thì chỉ cần xử lý giấy thông thường mà không cần tẩy trắng, còn kích thước phụ thuộc vào kích thước bao xi măng và cân nặng.

Giấy xi măng được sản xuất và bán với mục đích phổ biến hơn là làm bao bì, túi giấy sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh, thời trang, mỹ phẩm hay thực phẩm, thực ăn nhanh. Tùy vào yêu cầu thẩm mỹ mà sử dụng Giấy Kraft trắng hay giấy Giấy Kraft vàng.

Giấy xi măng, giấy Kraft màu trắng mang tính thẩm mỹ cao hơn giấy màu vàng

Do sản xuất từ bột gỗ nên Giấy Kraft khá thô và dẻo dai, độ bền kéo xé lớn, bắt mực tốt, nên thích hợp để sản xuất các loại bao bì như túi giấy, phong bì, giấy gói, túi xách, lớp lót, bao xi măng.

Giấy Kraft Có trọng lượng khoảng 70 - 80 g/m2, định lượng giấy trung bình thường từ 50 - 175g/m2. Cao hơn có thể lên đến 280-350g/m2. 

c. Ưu nhược điểm của Giấy xi măng, giấy kraft.

Ưu điểm của giấy xi măng, giấy kraft

Giấy Karft tính chất đanh, dẻo dai nhưng tương đối thô, thêm vào đó, Giấy rất bền về mặt cơ học và chống thấm tốt. Với những đặc tính này, giấy kraft đáp ứng tốt để sử dụng trong nhiều lĩnh vực như túi đựng thực phẩm, thùng carton.

Các loại giấy kraft định lượng cao có độ dày khá tốt, màu sắc lại tự nhiên, đẹp nên được sử dụng làm name card hay thẻ tag quần áo hay làm bao thư, bìa hồ sơ…

 Giấy kraft thân thiện với môi trường

 Giấy xi măng, Giấy kraft thân thiện với môi trường

Ngoài ra, giấy kraft rất thân thiện với môi trường, với đặc điểm là rất dễ phân hủy, dễ tái chế, quy trình tái chế và tái sử dụng đơn giản, tiết kiệm nên loại giấy này có số lượng tái chế sử dụng rất cao, cho chất lượng vẫn đảm bảo.

Bắt mực tốt, dễ dàng in ấn, gia công, loại giấy này đáp ứng rất tốt nhu cầu của các nhà sản xuất, kinh doanh, đem lại giải pháp sử dụng, marketing giá rẻ, hiệu quả lại bảo vệ môi trường. Giấy Karft được thiết kế, in túi giấy kraft các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu một cách dễ dàng với chất lượng in tốt sử dụng làm bao bì sản phẩm hiệu quả.

Nhược điểm của bao bì giấy Kraft

Mặc dù có nhiều ưu điểm và được sử dụng phổ biến song sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ vẫn còn tồn tại một số nhươc điểm và hạn chế so với các loại giấy in bao bì và giấy sử dụng trên thị trường khác.

Nhược điểm của bao bì giấy Kraft là không thể sử dụng ở những lĩnh vực yêu cầu đóng gói, bảo quản sản phẩm có dạng lỏng, dạng keo vì đặc tính dễ thấm nước và dễ bị rách, cũng không chịu được lực mạnh tác dụng.

Ngoài ra, sản phẩm giấy kraft cũng cho chất lượng in kém hơn các loại giấy khác, không đảm bảo được độ sắc nét nên thường chỉ sử dụng được 1 màu in nên không được sinh động và trung thực.

Thêm vào đó, hầu như các bao bì giấy kraft không thể xỏ dây quai hoặc chỉ dùng với hàng hóa nhẹ gây bất tiện cho người dùng.

d. Công dụng, chức năng của Giấy xi măng, giấy kraft

Với những ưu nhược điểm trên, giấy xi măng giá rẻ ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống.

Giấy kraft làm bao bì sản phẩm

Đây là ứng dụng lớn nhất của giấy kraft, giấy xi măng gói hàng và ngày càng được phát triển sử dụng trên diện rộng.

Giấy kraft được sử dụng làm nhiều loại túi bao bì khác nhau, như túi kraft dáng đứng, túi kraft thời trang… sử dụng trong các cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện môi trường, giá rẻ.

Ngoài ra, giấy kraft an toàn, dễ tái chế nên sử dụng làm bao bì thực phẩm, bọc bảo vệ bánh mì, hộp đựng pizza và các thực phẩm thức ăn nhanh khác, rất tiện dụng.

Giấy kraft làm bao bì sản phẩm

Giấy kraft làm bao bì sản phẩm

Và dĩ nhiên, giấy kraft cũng được gia công làm thành túi đựng xi măng, đây là ứng dụng rất quen thuộc trong cuộc sống.

Vừa đáp ứng làm bao bì sản phẩm tốt, giấy kraft còn được in ấn thông tin, hình ảnh quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu, marketing hiệu quả.

Giấy kraft làm vở viết

Giấy kraft được xử lý màu sắc đạt tiêu chuẩn được sử dụng sản xuất làm vở viết, notebook rất được thị trường yêu chuộng bởi bám mực, viết êm và màu sắc cũng khá đẹp.

Hiện nay, giấy xi măng gói hàng HCM cũng được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác như trang trí, thủ công, làm đồ handmade…

Giấy Xi măng, Giấy Kraft để đóng gói vận chuyển

Hiện nay do nhu cầu buôn bán online càng ngày càng được mở rộng các shop muốn đóng gói hàng hóa một cách linh hoạt đã sử dụng giấy xi măng gói hàng để ngày càng tiện lợi, có thể đóng gói được các hộp có kích thước lớn mà không có hộp carton nào vừa.

Giấy xi măng, giấy kraft để bó hoa

Với tính chất dẻo dai của mình giấy xi măng, giấy kraft ngày càng được ưa chuộng trong việc trang trí với hoa tô đẹp thêm vẻ đẹp của những bó hoa mang đi làm quà tặng.

Giấy xi măng dùng để gói hoa

3. Đơn vị cung cấp Giấy xi măng, giấy kraft toàn quốc

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn mua giấy kraft sử dụng làm bao bì, đóng gói hàng hóa hoặc các shop bán hàng mua túi giấy kraft có sẵn để làm túi đựng sản phẩm cho khách hàng. Do đó, nhu cầu tìm kiếm túi giấy xi măng bán ở đâu, mua túi giấy xi măng Hà Nội ngày càng lớn.

Vật Liệu đóng gói 2T là công ty chuyên cung cấp, bán giấy kraft và bán giấy xi măng số lượng lớn để phục vụ các shop bán hàng.

4. Quy cách giấy xi măng gói hàng, giấy kraft gói hàng tại Vật Liệu Đóng Gói 2T

Giấy xi măng gói hàng định lượng: 80g/m2.

Tính chất: Dai, bền, thấm nước ít.

Khổ giấy: 72x102cm

Xuất xứ: Nga, Nhật.

Màu: màu trắng, màu vàng.

Ngoài việc bán giấy trơn, không in thì tại Vật Liệu Đóng gói 2T chúng tôi nhận in ấn giấy xi măng gói hàng theo thiết kế riêng của khách hàng. Giúp cho việc làm thương hiệu của khách hàng ngày càng  được dễ dàng hơn. Giúp khách hàng nhớ đến shop lâu hơn.

Sau đây là một số mẫu giấy xi măng, giấy kraft đã được in ấn để bọc hàng.

Giấy xi măng được in nhiều màu để phù hợp với các chủ đề trong mỗi dịp quà tặng

Giấy xi măng được in ấn để tăng thêm tính mỹ thuật khi gói hàng hóa

Giấy xi măng màu trắng in ấn 1 màu đỏ dùng để gói hoa. 

Giấy xi măng in màu để bọc hàng trang trí

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi luôn có giá thành và những chính sách giá tốt nhất cho những khách hàng đến với Vật Liệu Đóng Gói 2T.

Shopee: https://shopee.vn/hopshipcod_giare_hanoi

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hopcarongiare

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình