Màng PE 1.2kg

50,000₫

Liên hệ

Kinh doanh 1: 0901 52 62 62

Kinh doanh 2: 08 9983 9983

Chia sẻ:

Dù bạn cần mua màng PE 1,2 kg để đóng gói bảo vệ thức ăn cho gia đình hay cho kinh doanh, quấn hàng hóa, gỗ, nội thất… thì việc lựa chọn màng PE chất lượng tốt rất quan trọng. Bởi màng PE sẽ là lớp bảo vệ quan trọng cho hàng hóa chống tác động của môi trường, để hàng hóa không bị oxy hóa, bụi bặm bám, trầy xước trong vận chuyển.

Màng pe 1,2kg có tác dụng quan trọng bảo vệ hàng hoá

Màng pe 1,2kg có tác dụng quan trọng bảo vệ hàng hoá

1. Hiểu thế nào về màng PE

Khi đi mua bất cứ sản phẩm nào, trong đó có mua màng PE thì việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các yêu cầu, thông số, đặc điểm, cách nhận dạng, chất lượng… đều cần thiết. Nhất với màng PE thường bạn phải mua số lượng lớn, sử dụng đóng gói ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì việc tìm hiểu rõ là rất quan trọng.

Với màng PE, đây là tên của một loại nhựa nhiệt dẻo có tên là Polyethylene, đây là hợp chất polimer hữu cơ được cấu tạo từ nhiều nhốm etylen liên kết với nhau.

Sản phẩm màng PE hay còn gọi là PE Stresch Film, màng nilon… được sản xuất từ những hạt nhựa PE nguyên bản, được nóng chảy chóng ở nhiệt độ nhất định rồi đưa qua máy đùn, đưa vào khuôn ép kéo màng và làm nguội. Màng PE có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, để bọc hàng hóa, sản phẩm, an toàn có thể dùng cho thực phẩm ăn trực tiếp, tránh khỏi các tác nhân gây hại bên ngoại.

Đặc điểm của loại màng PE này giá rẻ, có khả năng co giãn cao, thường là màu trong, được sử dụng trong tất cả các ngành nghề, từ công nghiệp, điện tử đến chế biến thực phẩm, bảo vệ thực phẩm, hay bảo vệ chống nấm mốc trong xây dựng hay trong may mặc… Không chỉ có khả năng co giãn cao, màng PE còn có thể kéo căng tốt, tương đối khó rách, độ bền cao, bám dính, có thể cố định hàng hóa kiện hàng từ nhỏ đến lớn.

Cụ thể hơn, màng PE quấn hàng được dùng quấn hàng hóa, pallet để bọc, bảo vệ sản phẩm, cố định thùng Carton trong vận chuyển, lưu kho… trong thời gian dài, với điều kiện vận chuyển, lưu kho không đảm bảo vẫn bảo vệ sản phẩm tốt.

Màng PE dùng quấn hàng

Màng PE dùng quấn hàng

Màng PE có khả năng kết dính cao, khi bọc hàng có thể kéo dãn được bởi tỷ lệ co rút lớn, tự động bám chặt trên bề mặt vật liệu nên rất tiện lợi. Sản phẩm được bọc tốt bằng màng chít sẽ hạn chế tiếp xúc với không khí, an toàn và đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài ra, màng PE cũng có thể dùng trong bọc các loại sản phẩm đặc biệt như đồ sành sứ, nhựa hay kim loại nên ứng dụng trong đóng gói điện tử, giao thông vận tải, đóng gói nội thất, thời trang, công nghệ chế biến và bảo quan thực phẩm.

2. Lựa chọn màng PE 1.2kg thế nào phù hợp?

Bên cạnh màng PE 1.2 kg còn rất nhiều loại màng PE khác, do hàng hóa này rất đa dạng về khối lượng, độ dày màng, chất lượng màng… thì giá tiền mỗi loại cũng khác nhau. Như vậy, để lựa chọn loại màng PE phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất bạn cần:

Xác định chính xác nhu cầu sử dụng màng PE

Màng PE được dùng cho mục đích đóng gói bảo vệ, để cuốn xung quanh hàng hóa, sản phẩm để giữ cố định chúng, vừa chống ẩm, chống nước, chống dính, chống bụi bẩn… ảnh hưởng tới sản phẩm.

Lựa chọn màng PE phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn màng PE phù hợp với nhu cầu sử dụng

Theo đó, bạn xác định nhu cầu sử dụng màng PE cho sản phẩm của mình là cao hay thấp, nghĩa là yêu cầu bảo vệ sản phẩm cao hay thấp, hàng hóa giá trị cao, nội thất, đồ điện tử thì luôn cần bảo vệ tốt, cần loại màng PE dày, chất lượng tốt, độ bám dính và chống ẩm cao. Còn những pallet hàng hóa thông thường thì có thể không cần yêu cầu quá cầu thì có thể quấn ít vòng, không nhất thiết dùng loại màng PE dày.

Chọn màng PE quấn tay hay quấn máy

Điều này thì phù thuộc vào điều kiện của bạn, nếu bạn dùng bọc đồ vật, thức ăn trong gia đình thì dĩ nhiên phải mua màng PE quấn tay rồi, hoặc nếu cửa hàng bạn không có nhiều hàng hóa phải quấn, không quấn thường xuyên, đồ vật nhỏ thì quấn tay vẫn thích hợp hơn.

Ngược lại, cửa hàng bạn lớn, hàng hóa mỗi ngày rất nhiều, quấn số lượng lớn, liên tục mỗi ngày, hay các pallet hàng hóa lớn, không thể tiện lợi cho quấn tay thì cần dùng quấn máy. Tuy nhiên, điều kiện là bạn cũng phải mua 1 máy quấn nữa, chi phí là điều cần cân đối.

Màng pe 1,2kg là màng quấn tay

Màng pe 1,2kg là màng quấn tay

Nếu bạn mua màng PE 1.2 kg thì đây là loại quấn tay, bởi quấn màng PE máy cần dùng loại cuộn lớn, mới không mất công thay cuộn quá nhiều, 1.2kg phù hợp để tay cầm hơn.

Yêu cầu tư vấn về chất lượng màng PE

Dĩ nhiên màng PE chất lượng càng tốt, các thuộc tính tốt thì giá thành càng cao, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần loại màng tốt nhất, vì sản phẩm là đa dạng, yêu cầu khác nhau.

Khi mua màng PE tại cửa hàng, như chúng tôi luôn có bộ phận tư vấn chuyên biệt để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp lựa chọn màng PE cũng như vật liệu đóng gói phù hợp. Như với màng PE, cửa hàng sẽ cần cung cấp các thông số chất lượng của màng, như sản phẩm của chúng tôi có:

+ Khả năng chịu nhiệt: 100 – 350 độ C.

+ Khả năng chống ẩm: 40 – 90%.

+ Độ dày, dài của màng: Luôn đảm bảo theo đúng thông số cung cấp, đồng đều.

+ Độ co dãn, đàn hồi tối đa: 200%.

+ Màu sắc: trắng trong, xanh.

+ Trọng lượng: Ngoài loại 1.2kg còn rất đa dạng 2kg, 2.4kg, 3kg, 4kg…

+ Bề rộng màng: Tùy yêu cầu khách hàng, đa dạng 2.4F, 3.6F, 4.8F,6F, 8F…

+ Chiều dài: đa dạng 50m, 80m, 90m, 100m, 200m tính theo đơn vị Ya hoặc m.

Cần tìm hiểu thông số màng PE thật kỹ trước khi mua

Cần tìm hiểu thông số màng PE thật kỹ trước khi mua

Như vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp màng PE chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng quan trọng, nếu bạn mua số lượng lớn, muốn mua giá rẻ, chủ động được chất lượng, số lượng thì nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Việc qua khâu trung gian bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền nữa, nó sẽ không nhỏ nếu bạn mua số lượng lớn.

4. Thông tin về màng PE 1,2kg

Cuộn màng co 1.2kg, màng chít 1,2kg hay màng PE 1.2kg là cuộn có trọng lượng nhỏ nhất trong các loại sản xuất sẵn của Vật Liệu Đóng Gói 2T. Phù hợp cho việc sử dụng 1 lần với số lượng ít. 

Thông số chung của màng co 1.2kg hay còn được gọi là màng PE 1.2kg, màng chít 1,2kg

Trọng lượng: 1.2kg

Trọng lượng màng: 0.8kg

Trọng lượng lõi giấy: 0.4kg

Độ dày: 17mic

Chiều rộng của cuộn màng PE: 25cm

Đường kính lõi giấy 52mm. 

Hình thức đóng gói: 6 cuộn/ bao. 

Công dụng của màng co 1.2kg, màng chít 1.2kg

1. Khả năng chống đâm thủng cao, co dãn tốt dễ dàng ép được hàng hóa khi đóng gói và dễ dàng bóc ra khi gỡ hàng hóa ra để sử dụng.

2. Độ trong suốt cao do Vật Liệu Đóng Gói 2T sử dụng những nguyên liệu tốt.

3. Bề mặt nhẵn, độ dày đồng đều

4. Không có mùi và không độc hại thân thiện với môi trường.

Màng PE, màng co, màng chít với độ đàn hồi cao, co dãn tốt

Quy trình sản xuất Màng Co, màng PE, màng chít

1. Từ các hạt nhựa mới chúng được làm nóng thành màng kéo dài.

2. Quấn tự động các màng thành cuộn lớn.

3. Chia cuộn theo kích cỡ đặt hàng: các kích cỡ thông dụng: 1.2kg, 2kg, 3kg, 4kg.

4. Đóng gói màng PE, màng co, màng chít.

Tại sao nên mua màng Co, màng Chít, màng PE tại Vật Liệu Đóng Gói 2T

- Được sản xuất mới, màng PE đạt độ trong cao, độ co dãn lớn.

- Đúng cân nặng, kích thước như đã cam kết.

- Hàng có sẵn, giao hàng nhanh chóng trong ngày.

- Giá thành cam kết rẻ nhất thị trường

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm màng PE 1.2 kg bọc hàng, bọc thực phẩm… Mọi thắc mắc xin liên hệ Vật Liệu Đóng Gói 2T để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình