Màng PE bọc hàng và lý do màng PE lại được ưu chuộng

Màng PE bọc hàng được xem là vật liệu bảo quản hàng hóa không thể thiếu với bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Đây là loại màng chi phí rẻ, công dụng vô cùng tốt. Màng PE được khuyến khích sử dụng để vận chuyển, bọc các loại hàng hóa. Lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

Màng PE bọc hàng giúp cố định sản phẩm hàng hóa

Một trong những ưu điểm của màng PE quấn hàng đó là độ bám dính rất tốt. Việc sử dụng màng PE cố định hàng hóa trên pallet là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp quá trình lưu kho, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa được ổn định. Những hàng hóa dễ vỡ hay va đập gây hỏng sẽ rất cần tới màng PE.

Màng PE bọc hàng

Đây là loại màng có công dụng rất tốt, cách sử dụng lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần quấn xung quanh kiện hàng là đã có thể giúp hàng được cố định an toàn.

Màng PE bọc hàng giúp hàng hóa được bảo vệ

Có rất nhiều phương thức để bảo quản hàng hóa như các loại bao tải, thùng gỗ, túi dạng khí. Tuy nhiên, màng PE có mức chi phí rẻ nhất và cách sử dụng lại dễ dàng, thuận tiện. Quá trình bốc dỡ sẽ không thể gây rơi vỡ hay hỏng hàng hóa. Nên dùng màng PE với các thiết bị điện tử, hàng hóa bằng thủy tinh,...

Màng PE bảo vệ hàng hóa

Sử dụng màng PE giúp quá trình lưu kho không gây ảnh hưởng tới hàng hóa

Màng PE bọc hàng còn có lợi ích tuyệt vời nữa đó là giúp những sản phẩm lưu khó được đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng. Với những môi trường axit, kiềm hay tồn đọng nước gây ảnh hưởng tới hàng hóa, sử dụng màng PE đều có thể ngăn chặn được. Màng PE có độ bền, đặc biệt là khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Bụi bẩn, hóa chất cũng như hiện tượng oxy hóa lâu ngày cũng sẽ không thể gây hại tới hàng hóa lưu kho đã sử dụng màng PE quấn hàng.

Màng PE quấn hàng

Màng PE bọc hàng giúp chi phí được tiết kiệm tối ưu

Đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để bảo quản hàng hóa. Màng PE bọc hàng có độ bền, dai và rất khó rách.  Ngoài ra khi sử dụng màng cũng tốn rất ít bởi nó có thể co dãn tốt. Mức giá của màng PE khá thấp. Giá sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn kích thước của màng. So với việc dùng thùng gỗ, bao tải,..bảo vệ hàng hóa thì nó tiết kiệm hơn khá nhiều.

Màng PE giá rẻ

Vật Liệu Đóng Gói 2T cung cấp cho bạn màng PE bọc hàng chất lượng với chi phí hợp lý

Vật Liệu Đóng Gói 2T là đơn vị cung cấp những vật liệu được sử dụng để đóng hàng hóa uy tín. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đón nhận cùng phản hồi tích cực của  quý khách hàng. Mức chi phí màng bọc PE quấn hàng của 2T luôn rất hợp lý với sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng. Đây sẽ là địa chỉ uy tín để bạn mua màng bọc PE bảo quản hàng hóa.

Bảng giá màng PE tại Vật Liệu Đóng Gói 2T:

 
 

Màng PE 1,2 kg

Màng PE 2,4kg

Màng PE 3kg

Màng PE 4kg

Giá/cuộn

50.000 VNĐ

110.000 VNĐ

120.000 VNĐ

160.000 VNĐ/cuộn

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách vận chuyển nhanh chóng, thanh toán linh hoạt tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng PE chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với Vật Liệu Đóng Gói 2T:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email: vatlieudonggoi2t@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình