Màng PE - màng co - màng chít là gì? Báo giá màng PE tại Hà Nội

Màng PE hay còn có tên gọi khác là màng co hoặc màng chít tên tiếng anh của màng PE là PE Stretch film. Hiện nay màng bọc PE đang được sử dụng nhiều và rất phổ biến trên thị trường là một vật tư để đóng gói phổ biến. 

Màng PE, Màng Co, Màng Chít là gì?

PE là chữ viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo hóa học là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp từ các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

Màng PE là gì

Màng PE rất phổ biến trên thị trường cũng như đời sống. 

Sản xuất màng PE, màng co, màng chít như thế nào?

Màng bọc PE, màng chít được sản xuất phổ biến nhất bằng phương pháp đùn. Đầu tiên, những hạt nhựa PE được đưa vào trong máy đùn, loại máy này có thể có khuôn đầu dẹp hoặc khuôn đầu tròn. Sau đó những hạt nhựa sẽ được làm nóng chảy, rồi đưa qua đầu khuôn. Cuối cùng, nhựa nóng cháy được đi qua khuôn định hình, làm nguội rồi cuộn vào. Việc điều chỉnh độ dày mỏng của màng sẽ được diễn ra trong quá trình đi qua khuôn định hình ta có thể bởiằng cách thay đổi tốc độ kéo dãn.

Đặc điểm của màng PE, màng co, màng chít

- Có màu trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

- Không thấm nước, chống bụi, chống dầu mỡ, chống thấm khí O2, CO2, NO2…

- Có nhiệt độ hóa thủy tinh là Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy là Tm ≈ 120 °C tùy vào từng loại màng PE khác nhau.

- Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.

đặc tính màng pe

Màng PE mới được sản xuấy có độ trong suốt tốt nhất

Các loại màng PE, màng co, màng chít và công dụng của chúng

Phân loại

Có 2 loại màng PE phổ biên là màng PE quấn tay và màng PE quấn máy

- Màng pe quấn tay với các loại cân nặng phổ thông như: 1.2Kg, 2kg, 2.4kg 3kg và 4kg.

- Màng PE quấn máy với cân nặng phổ thông : 15kg, 17kg, 20kg, 25kg.

Ngoài ra, độ dày màng PE cũng có sự khác biệt giao động từ 13micron đến 35micon.

Công dụng của màng PE, màng co, màng chít

Trong ngành công nghiệp: Màng PE đang được sử dụng trong đóng gói, bảo vệ bề mặt sản phẩm để tránh va đập, bụi bẩn và thấm nước. Thường dùng để bọc những thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít tùy các độ dày khác nhau.

Trong các gia đình: Màng PE thường dùng để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn. Loại màng PE bọc thực phẩm này được sản xuất khác với các màng PE dùng trong các lĩnh vực khác, vì loại màng này được sử dụng để bọc trực tiếp lên thức ăn, nên phải đảm bảo trong thành phần của màng PE khi sản xuất phải mức độ hóa học thích hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trong ngành nội thất: Màng PE thường được dùng để bọc các đồ nội thất mới, sau khi sản xuất xong nhằm tránh bám bụi bẩn vào sản phẩm và tránh trầy xước trong quá tình vận chuyển sản phẩm qua lại.

Màng PE giá rẻ còn dùng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất tôn lợp mái, nhằm chống thấm nước, chống bám bụi, tránh xô xát va đập.

Màng PE được dùng trong đóng gói bảo vệ sản phẩm rất tốt

Màng PE được dùng trong đóng gói bảo vệ sản phẩm rất tốt

Cách lựa chọn màng PE chất lượng tốt

Trước khi mua màng PE, bạn nên xem xét kỹ lưỡng đối tượng mà mình cần sử dụng màng PE, việc này được xác định trên các yếu tố về kích thước, chiều cao, dài, rộng,  các đặc điểm của hàng hóa như hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp...Để từ đây ước lượng được số lượng vòng PE cần thiết, để đưa ra sự lựa chọn phù hợp về chiều dài tối thiểu của màng PE. Nhờ đó có thể mua được số lượng màng PE phù hợp không bị thừa và cũng không bị thiếu, tối thiểu hóa được chi phí tiêu dùng.

cách lựa chọn màng PE

màng PE tại Vật Liệu đóng gói có độ bền rất tốt

Kiểm tra kỹ chất lượng màng PE trước khi mua

Khi mua màng quấn PE bạn nên kiểm tra màu sắc, độ co dãn, thấm hút... cũng như độ dày của màng PE, vì những yếu tố này là những yếu tố dùng để đánh giá chất lượng của màng PE. Màng PE được sản xuất từ hạt Polyethylene vì vậy có được độ co dãn cao. Đặc điểm của màng PE là không màu, mỏng, mịn, không thấm nước nên khi thấy loại màng PE mà đục, dày, co dãn kém, cảm giác dòn hay bị sần sùi,... thì tức là loại màng PE ấy đã bị pha trộn tạp chất vào trong quá trình sản xuất. Những loại màng này thường có chất lượng kém, độ bền thấp nên nhanh hỏng, khi đóng gói sản phẩm nhìn thô và thiếu thẩm mỹ, vì vậy bạn nên phân biệt được những loại màng PE để tránh mua phải.

kiểm tra kỹ chất lượng màng PE

Kiểm tra kỹ chất lượng màng PE trước khi mua

Lựa chọn đơn vị sản xuất màng PE uy tín. 

Nếu bạn chỉ mua một vài cuộn màng co PE thì chọn mua ở đâu cũng được. Nhưng khi cần tới một số lượng lớn màng PE thì việc chọn một nhà cung cấp uy tín là một việc rất quan trọng. Một nhà cung cấp uy tín sẽ luôn đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp đúng thời gian, đúng yêu cầu mà bạn đưa ra, cùng với màng PE chất lượng hoàn hảo, không xảy ra hiện tượng trộn hàng, lẫn lộn giữa các loại màng PE khác nhau.

Nếu có thể đến trực tiếp nhà phân phối để lựa chọn kích thước, kiểu dáng là tốt nhất. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra được chất lượng cụ của màng PE, lựa chọn loại màng PE là loại mà mình muốn sử dụng nhất, cũng như đảm bảo được số lượng lớn màng PE bạn đặt là phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng của mình. Còn nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng thì việc lựa chọn một nhà phân phối uy tín lại càng quan trọng hơn, khi đặt hàng online bạn nhớ hãy hỏi và đặt hàng rõ ràng với đơn vị in mà mình yêu cầu, để tránh những sai xót và hiểu nhầm không đáng có.

Báo giá Màng PE, Màng Co, Màng Chít

Dưới đây là bảng báo giá các loại màng PE giá rẻ mà Xưởng in 2T cung cấp. Với mỗi loại màng PE khác nhau thì mức giá trên từng sản phẩm cũng khách nhau, giá thành khi bán lẻ và bán với số lượng lớn cũng khác nhau. Vật Liệu Đóng Gói 2T xin gửi báo giá màng PE, màng co, màng chít như bảng bên dưới:

Loại màng PE

Trọng lượng màng

Trọng lượng lõi

Đơn vị tính

Giá

Màng PE 1.2 kg

0.8 kg

0.4 kg

Cuộn

50.000 đ/cuộn

Màng PE 2.4 kg

1.8 kg

0.6 kg

Cuộn

110.000 đ/cuộn

Màng PE 3 kg

2.4 kg

0.6 kg

Cuộn

120.000 đ/cuộn

Màng PE 4 kg

3.4 kg

0.6 kg

Cuộn

160.000 đ/cuộn

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vật liệu đóng gói 2T luôn tự tin với chất lượng màng nhựa PE mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Vật Liệu Đóng Gói 2T không chỉ là địa chỉ cung cấp màng PE uy tín mà còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác cho các khách hàng trên cả nước. 

báo giá màng PE màng co màng chít

Màng PE có độ đàn hồi cao lưu giữ vật liệu rất tốt

Vì sao nên mua màng PE ở Vật Liệu Đóng Gói 2T

Mục tiêu hoạt động của Vật liệu đóng gói 2T là luôn đặt yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, dựa vào sự đánh giá của khách hàng để xây dựng lên thương hiệu ngày hôm nay. Vì vậy, những sản phẩm đã và đang được chúng tôi bày bán đã được qua quá trình sàng lọc và kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm ở đúng với phân khúc chất lượng của nó, cam kết không có hiện tượng trộn hàng, hay cung cấp những sản phẩm không chất lượng tới khách hàng.

màng PE màng co màng chít 2T

Máy chia cuộn màng PE

Các cuộn màng PE 3kg và 4kg luôn có sẵn hàng trong kho

Các cuộn màng PE 3kg và 4kg luôn có sẵn hàng trong kho

Những sản phẩm màng chít PE của Vật Liệu Đóng Gói 2T luôn được sản xuất trực tiếp vì vậy mức giá khi tới tay khách hàng cũng đảm bảo nhất trên thị trường, không bị đẩy giá bởi quá trình mua đi bán lại giữa các trung gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu về đặt mua màng PE thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng với mức giá rẻ nhất trên thị trường nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình