Mút xốp PE Foam dày 1mm

560,000₫

Liên hệ

Kinh doanh 1: 0901 52 62 62

Kinh doanh 2: 08 9983 9983

Mút xốp PE Foam dày 1mm nếu với những cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online vốn đã rất quen thuộc, bởi chúng là công cụ không thể thiếu để đóng gói hàng hóa và chuyển phát. Việc đóng gói hàng hóa đẹp, cẩn thận tỉ mỉ, hàng hóa bên trong vẫn đảm bảo đẹp, nguyên vẹn giúp các shop có ấn tượng tốt đến khách hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm gói hàng sử dụng Mút xốp Foam dày 1mm vô cùng quan trọng.

: Mút xốp PE Foam dày 1mm

Mút xốp Foam dày 1mm

1. Mút xốp Foam dày 1mm giúp gì cho đóng gói hàng hóa?

Mút xốp Pe Foam giá rẻ là một vật liệu đặc biệt được sản xuất dưới dạng mút xốp, có trọng lượng riêng nhỏ, nghĩa là rất nhẹ, nhưng mềm và chịu lực tốt. Mút xốp Foam dày 1mm thường dùng trong đóng gói hàng hóa hơn cả bởi chiều dày này vừa phù hợp để người đóng gói dễ dàng thao tác, vừa đảm bảo tốt khả năng bao bọc, chống va đập cho hàng hóa. Do đó, trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi xa, dù là sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm, đồ gốm sứ, sản phẩm giá trị cao như laptop, điện thoại, đồ gia dụng hay hàng hóa kích thước lớn dạng thùng, pallet, kể cả hoa quả các loại thì trong thùng đóng gói đều có Mút xốp Foam. Khả năng chịu lực cao, chống va đập tốt của Mút xốp Foam dày 1mm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa an toàn, nguyên vẹn, giữ nguyên thẩm mỹ tới tay người nhận.

Mút xốp PE Foam dày 1mm hữu ích

Mút xốp Foam dày 1mm trong đóng gói hàng hóa

Mặc dù có vai trò quan trọng như vậy song không phải cửa hàng nào, người sử dụng nào cũng phát huy tốt hết vai trò của chúng, trong đóng gói hàng hóa. Và đặc biệt là đóng gói hàng hóa với Mút xốp Foam dày 1mm sai cách. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đến bạn.

2. Hướng dẫn đóng gói hàng hóa với Mút xốp Foam dày 1mm

Để đóng gói hàng hóa với Mút xốp Foam dày 1mm, bạn cần thực hiện như sau:

Chuẩn bị đồ đạc và công cụ đầy đủ để đóng gói

Mỗi loại sản phẩm, hàng hóa lại có quy cách, cách thức đóng gói khác nhau, cũng phụ thuộc vào việc cửa hàng lựa chọn. Tuy vậy, để đóng gói hàng hóa thì cơ bản đều cần chuẩn bị những vật dụng sau để có được bưu phẩm đẹp mắt, đảm bảo và chắc chắn nhất.

Gồm:

Băng dính.

Mút xốp Foam dày 1mm

Dao, kéo

Giấy xốp bong bóng

Túi nilon

Hộp carton tùy kích cỡ

Mút xốp PE Foam đóng hàng

Đóng gói hàng hóa với Mút xốp Foam rất đơn giản

Một số nguyên tắc khi đóng gói hàng hóa bưu phẩm

Đảm bảo những nguyên tắc sau thì bạn không cần lo sợ sản phẩm, hàng hóa của mình bị vỡ hỏng, cong méo hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nữa:

+ Sử dụng vật liệu làm đệm đảm bảo, để làm đầy không gian, bảo vệ toàn bộ hàng hóa, hạn chế va chạm rung lắc tác động lên hàng hóa.

+ Chọn loại hộp Carton kích thước phù hợp, lệch không quá nhiều so với sản phẩm. Nếu không có, bạn có thể sử dụng hộp Carton tự cắt ghép hoặc gấp hộp nhỏ theo đúng ý mình.

+ Nhớ đánh dấu chiều của hàng hóa ở trong hộp, vừa giúp người đóng gói vừa giúp người nhận hàng.

+ Không dùng dây vải, dây thừng, dây nilong dể buộc hàng bởi chúng sẽ bị đứt, mục trong quá trình vận chuyển.

+ Với giấy tờ hướng dẫn, hóa đơn… thì nên bỏ vào bên trong thùng hàng, tránh bị ướt, rách.

+ Băng dính sử dụng để cố định nắp thùng, với hộp nhỏ hoặc giá trị hàng hóa lớn, yêu cầu bảo vệ cao thì có thể quấn xung quanh hộp đến kín.

Quy cách đóng gói bưu phẩm với từng loại mặt hàng

Dưới đây là hướng dẫn quy cách đóng gói bưu phẩm với từng loại mặt hàng kinh doanh thông dụng để bạn tham khảo.

Mút xốp PE Foam dày 1mm đóng gói hàng hóa

Đóng gói Hàng linh kiện điện tử bằng mút xốp pe foam rất đảm bảo 

Hàng linh kiện điện tử

Đây là loại hàng hóa có kích thước rất đa dạng, cần đặc biệt lưu ý với những loại linh kiện siêu nhỏ, bạn cần dùng túi Zip chống tĩnh điện hoặc hộp nhựa chuyên dụng để đựng chống hỏng hóc, thất lạc hay bỏ sót. Với chất liệu đệm thì có thể dùng Mút xốp Foam dày 1mm hoặc xốp hơi, hạt hơi… đều được, dùng để quấn quanh linh kiện. Sau đó mới đặt gọn vào hộp Carton, chỗ trống tiếp tục được chèn đầy bằng mút xốp là tối ưu nhất.

Mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, mỹ phẩm, bóng đèn, thủy tinh

Bạn cần sử dụng xốp bong bóng để cuộn kín sản phẩm, bởi các bọt khí có khả năng đàn hồi tốt sẽ chống va đập tối đa cho sản phẩm. Những loại hàng hóa này cần được bọc riêng từng loại mặt hàng, từng sản phẩm sau đó mới đặt trong thùng Carton, không gói chung sản phẩm. Riêng với những lọ thủy tinh chứa chất lỏng như nước hoa, mỹ phẩm thì cần kiểm soát không cho chất lỏng chảy tràn bằng việc cố định nắp lọ với băng dính.

Mặt hàng vải vóc như quần áo, chăn màn…

Vải vóc phải nói là loại vật liệu hàng hóa dễ vận chuyển nhất, điều cần đạt chỉ là đóng gói làm sao để tiết kiệm diện tích nhất. Muốn vật, bạn nên cuộn quần áo thành hình trụ, vừa có tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, không bị gập nếp quần áo lại không cần sử dụng hộp cồng kềnh. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với quần jean, áo phông, những loại quần áo có form sẵn, còn đầm máy thì cầu kỳ hơn. Những loại đầm váy bạn chỉ cần xếp gọn thành hình chữ nhật là được, rồi bọc quanh bằng túi nilon, hút chân không tiết kiệm diện tích tối đa, có thể bọc nhiều lớp nilon, sau đó dán băng dính thật chặt.

Mút xốp PE Foam dày 1mm đóng gói vải

Đóng gói vải, quần áo với mút xốp PE Foam dày 1mm

Đóng gói với vật phẩm giấy dạng cuộn trọn như bản đồ, tranh vẽ

Loại hàng hóa này có đặc điểm là rất dễ gãy gấp, bẹp, do đó, nên sử dụng ống nước bằng nhựa cứng cố định trong để giữ form giấy, sau đó dùng giấy mềm, loại giấy vệ sinh để cố định 2 đầu ống. Ngoài ra, có thể dùng loại giấy dai để bọc lại toàn bộ ống, cho vào hộp và đóng gói như bình thường.

Hàng hóa trang sức

Trang sức đóng gói luôn cần đi kèm với vỏ hộp của hàng, nên dùng hộp nhỏ, quấn xốp hơi hoặc nilong xung quanh, cố định các mặt với băng dính, việc này giúp tránh cạy mở thất thoát hàng hóa. Như vậy, việc đóng gói hàng hóa với Mút xốp Foam dày 1mm không khó, nhưng đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền của, thời gian mà lại bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

3. Phân loại mút xốp PE Foam 1mm

Mỗi loại mút xốp PE Foam 1mm khác nhau sẽ có cách đóng gói riêng. Trên thị trường có 3 loại mút xốp PE 1mm chính là: mút xốp 1mm loại tráng bạc, loại nilon, loại thường. Sau đây Vật liệu đóng gói 2T sẽ phân tích cách sử dụng từng loại:

- Loại mút xốp PE Foam 1mm tráng bạc: dùng khi thi công sàn gỗ cao cấp hoặc những vật liệu cách nhiệt, chống nóng.

- Loại mút xốp PE 1mm thường: là loại sử dụng nhiều nhất khi lót sàn gỗ công nghiệp, và đóng gói bảo vệ bề mặt các sản phẩm dễ vỡ, dễ trầy xước.

- Loại mút xốp PE 1mm có tráng nilon: cũng được dùng trong lót sàn gỗ cho các chung cư, văn phòng. Ngoài ra còn được dùng để bọc, đóng gói hàng hóa công nghiệp.

phân loại mút xốp PE Foam dày 1mm

Công nhân sử dụng mút xốp PE Foam 1mm để lót sàn gỗ công nghiệp

4. Giá của mút xốp PE Foam dày 1mm

Trên thị trường PE Foam 1mm có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng. Tại 2T mức giá sản phẩm mút xốp PE Foam 1mm là: 560.000 VNĐ

Mức giá này có thể thay đổi, người dùng cần lưu ý hiện nay có nhiều loại mút xốp kém chất lượng được sản xuất không đúng quy trình. Hoặc dùng hạt nhựa tái chế không tốt nhằm mục đích tăng trọng lượng, tăng giá thành nhưng khả năng bảo vệ đồ vật không tốt, ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, Vật liệu đóng gói 2T được nhiều người tiêu dùng đánh giá là có giá rẻ nhất thị trường. Đội ngũ phục vụ khách hàng luôn sẵn sàng để được tư vấn và báo giá cụ thể cho các bạn.

Dưới đây là báo giá các sản phẩm mút xốp Pe Foam khác tại Vật Liệu Đóng Gói 2T:

STT

Danh mục hàng hóa

Quy cách

Đơn giá

Ưu đãi

1

Cuộn mút xốp PE foam dày 0,5 mm trắng

1m4 x 600m

730.000

Freeship từ 2 cuộn

2

Cuộn mút xốp PE foam dày 1 mm trắng

1m4 x 300m

560.000

Freeship từ 2 cuộn

3

Cuộn mút xốp PE foam dày 2mm trắng

1,05m x 150m

510.000

Freeship từ 2 cuộn

4

Cuộn mút xốp PE foam dày 2mm tráng bạc

1m x 150m

900.000

Freeship từ 2 cuộn

5

Cuộn mút xốp PE foam dày 3mm trắng

1,05m x 100m

510.000

Freeship từ 2 cuộn

6

Cuộn mút xốp Pe foam dày 3mm tráng bạc

1m x 100m

730.000

Freeship từ 2 cuộn

7

Cuộn mút xốp PE foam dày 5mm trắng

1m x 100m

840.000

Freeship từ 2 cuộn

8

Cuộn mút xốp Pe foam dày 5mm tráng bạc

1m x 100m

1.070.000

Freeship từ 2 cuộn

9

Cuộn mút xốp PE foam dày 10mm trắng

1m x 50m

840.000

Freeship từ 2 cuộn

10

Cuộn mút xốp Pe foam dày 10mm tráng bạc

1m x 50m

1.070.000

Freeship từ 2 cuộn

11

Cuộn mút xốp PE foam dày 15mm trắng

1m x 50m

1.210.000

Freeship từ 2 cuộn

12

Cuộn mút xốp Pe foam dày 15mm tráng bạc

1m x 50m

1.380.000

Freeship từ 2 cuộn

13

Cuộn mút xốp PE foam dày 20 mm trắng

1m x 25m

840.000

Freeship từ 2 cuộn

14

Cuộn mút xốp PE foam dày 20mm tráng bạc

1m x 25m

1.170.000

Freeship từ 2 cuộn

5. Đơn vị cung cấp Mút xốp bọc hàng toàn quốc

Nhu cầu mua mút xốp của thị trường ngày càng tăng, vì thế mà cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng các loại mút xốp bọc hàng. Người dùng có thể dễ dàng tìm được mua mút xốp ở đâu, giá mút cách âm các loại ra sao. Vậy nhưng không phải mút xốp mua ở đâu cũng đảm bảo chất lượng và độ bền dai. Để mua được mút xốp bọc hàng uy tín, chất lượng, giá mút xốp PE Foam tốt nhất thị trường, bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có tên tuổi trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo tìm mua mút xốp bọc hàng qua mạng hoặc tham khảo ý kiến bạn bè, người thân. Tốt nhất hãy tham khảo đồng thời cả chất lượng, giá cả ở nhiều nơi, xem xét review để chọn được địa chỉ mua sản phẩm mút xốp bọc hàng chất lượng nhất, mức giá phù hợp nhất.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua mút xốp bọc hàng sỉ và lẻ, giao hàng tận nhà, chất lượng đảm bảo, nhiều chính sách ưu đãi, hay nhanh chóng liên hệ với Vật Liệu đóng gói 2T để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình