Mút xốp foam dày 8mm

570,000₫

Liên hệ

Kinh doanh 1: 0901 52 62 62

Kinh doanh 2: 08 9983 9983

Mút xốp Pe Foam 8mm là sản phẩm chuyên dùng để đóng gói bảo vệ hàng hóa, chống trầy xước khi có va chạm trong quá trình vận chuyển …

1. Mút xốp PE Foam là gì?

Mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam là một trong những nguyên liệu đóng gói quan trọng, rất cần thiết trước khi vận chuyển hàng hóa. Các loại mút xốp bọc hàng cũng đa dạng về chủng loại, quy cách.

Tùy vào các sản phẩm chuyên dụng như mút xốp cách âm, mút xốp cách nhiệt mà chúng được gia công theo kỹ thuật đặc biệt riêng, song hầu hết tất cả đều có màu trắng, mềm mại và rất dai bền.

Mút xốp chuyên dụng bọc ngoài hàng hóa để chống sốc, chống trầy, va đập… nhiều nhất là để bọc lót đồ gỗ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, sành sứ, pha lệ, thủy tinh, linh khiện máy móc điện tử, hoa quả nông sản xuất khẩu, balo túi xách…

2. Giới thiệu mút xốp foam dày 8mm

- Mút xốp PE Foam (Polyethylene Foam) dày 8mm nói riêng và các kích cỡ khác nói chung  là dạng sản phẩm, vật liệu đóng gói được sản xuất từ vật liệu là các hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Các hạt nhựa được đưa vào máy nén nhựa nhiệt độ cao, tạo thành các mút xốp dạng màng mỏng, tùy vào mục đích sử dụng mà mút xốp được điều chỉnh độ dày mỏng, khổ rộng, chiều dài khác nhau.

- Mút xốp  PE Foam dày 8mm thường có khổ rộng 1,15m, trọng lượng khoảng 12kg 1 cuộn.

- Mút xốp PE Foam dày 8mm thường được tráng bạc để thành màng OPP cách nhiệt, dùng chống nóng mái tôn, lót balo túi xách, bảo ôn điều hòa.

- Cấu tạo của mút xốp PE là được làm từ lớp nhựa PE được thổi bọt khí bề mặt, màng mút xốp PE Foam đã qua xử lý oxy hóa nên có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống ẩm cao.

3. Quy cách đóng gói của mút xốp PE Foam

Xốp mút PE Foam chủ yếu được sản xuất dưới dạng cuộn, với độ dày và quy cách khổ khác nhau. Trên thị trường hiện nay phổ biến cách quy cách mút xốp PE dạng cuộn bọc hàng như sau:

- Độ dầy 0,5mm; Chiều rộng 1400 mm/cuộn; Chiều dài 600 mét/cuộn

- Độ dầy 2mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 150 mét/cuộn

- Độ dầy 3mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 100 mét/cuộn

- Độ dầy 4mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 100 mét/cuộn

- Độ dầy 5mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 100 mét/cuộn

- Độ dầy 6mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 100 mét/cuộn

- Độ dầy 7mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 50 mét/cuộn

- Độ dầy 8mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 50 mét/cuộn

Các kích thước khác nhau của mút xốp PE Foam

Các kích thước khác nhau của mút xốp PE Foam

4. Ưu điểm của mút xốp PE Foam

- Mút Xốp Pe Foam để đóng gói bọc lót hàng hóa chống trầy chống xốc bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển.

- Màng mút xốp pe foam rất deo dai, đàn hồi tốt, khó thấm nước,khó rách,và không bám bụi. Đảm bảo là nguyên liệu sạch nên không làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa, sản phẩm được bọc bên trong.

- Mút xốp PE Foam là dạng bao bì thân thiện với môi trường, không có chất gây hại, có thể tái sử dụng nhiều lần, được ứng dụng trong việc bọc lót trái cây, chuối xuất khẩu, sau khi phân hủy không gây ô nhiềm môi trường

- Mút xốp PE Foam được sản xuất theo yêu cầu với độ dày mỏng khác nhau, cắt tấm đục lổ để bọc lót các sảm phẩm khác nhau theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Hàng hóa được bọc bằng mút xốp PE Foam

 Hàng hóa được bọc bằng mút xốp PE Foam

5. Giá của mút xốp PE Foam

Độ dầy 8mm; Chiều rộng 1000 mm/cuộn; Chiều dài 50 mét/cuộn

Giá: 570.000 VNĐ/cuộn

Vật Liệu Đóng Gói 2T rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp cung cấp mút xốp PE Foam rẻ nhất trên thị trường trong nhiều năm. Chất lượng cao và giá thành rẻ bất ngờ luôn là lý do hàng đầu kéo quý khách quay lại với Vật Liệu Đóng Gói 2T sau lần sử dụng đầu tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá chính xác.

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và thi công, được các doanh nghiệp trong nước tin dùng. 2T tự tin mang đến cho quý khách hàng một giải pháp đóng gói an toàn cho hàng hóa chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình