Mút xốp PE foam định hình bảo vệ sản phẩm tốt không?

Nếu đơn giản chỉ cần bảo vệ hàng hoá chống va đập trong khi vận chuyển thì xốp hơi chính là giải pháp tốt nhất, với chi phí rẻ và cũng đơn giản khi sử dụng. Nhưng đối với các chi tiết khó, cần độ dày cao hơn thì việc sản xuất riêng một loại mút xốp để bọc hàng hoá thì mút xốp PE Foam chính là giải pháp tốt nhất. 

Hiện nay, mút xốp PE foam định hình đang có nhu cầu sử dụng tăng cao, các đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm này đều đang không ngừng cải tiến kỹ thuật để làm ra các loại mút xốp vừa có tính thẩm mỹ vừa bảo vệ được sản phẩm một cách tối ưu.

Vật Liệu Đóng Gói 2T chuyên gia công các sản phẩm mút xốp PE foam định hình như: thùng, hộp carton, túi, khay đồ chơi, mút xốp PE foam, màng xốp bóp nổ,...

1. Mút xốp PE FOAM định hình là gì?

Mút xốp PE Foam định hình là mút xốp được làm từ nhựa nguyên sinh, được gia công thành hộp, túi, tấm với nhiều các kích cỡ khác nhau.

Nhờ ưu điểm mềm mại, êm ái, độ bền cao nên mút xốp PE Foam có thể bao bọc bảo vệ sản phẩm, hàng hóa. Làm giảm lực tác động bên ngoài khi xảy ra va chạm. Giúp sản phẩm hàng hóa bên trong tránh được sự nứt vỡ, hư hỏng khi vận chuyển

Mút xốp PE foam định hình

Mút xốp PE foam định hình

2. Cấu tạo mút xốp PE Foam định hình

Tấm mút xốp PE Foam định hình được tạo ra từ những cuộn mút xốp, chia, cắt thành các tấm nhỏ, sử dụng để chèn lót trong thùng hàng, thùng carton, kiện hàng để hạn chế trầy xước, va đập cho sản phẩm

Đối với các sản phẩm cần làm những hình dạng đặc biệt thì cần ra khuôn chuẩn xác theo yêu cầu thực tế, sau đó gia công thành phẩm và sử dụng trong việc vận chuyển hàng hoá. 

3. Các loại mút xốp PE Foam định hình

Mút xốp PE foam định hình

Loại mút xốp này có nguồn gốc từ Mút xốp PE Foam, đặc tính rỗng, đàn hồi, xốp nhẹ. với độ dày linh hoạt từ: 1mm-2mm-3mm .... - 20mm (2cm) 

Đối với hàng hoá có yêu cầu độ dày cao hơn, Vật Liệu đóng gói 2T sẽ ghép các tấm lại với nhau bằng keo đặc chủng. độ dày tạo lên có thể lên đến 5cm, 10cm thậm chí lên 20cm. 

Trên bề mặt của mút xốp PE Foam có 2 loại, loại trắng, hoặc loại có lớp bạc ở trên bề mặt. 

 

Xốp PE foam định hình chống tĩnh điện

Xốp PE foam định hình dạng tậm trước khi gia công

Xốp PE foan dạng túi

Mút xốp mỏng thường được sử dụng để gia công thành túi.

Mút xốp Eva định hình

Đây là loại mút xốp Eva dạng cứng, đặc so với PE foam. Có 2 loại mút xốp Eva như sau. 

Mút xốp Eva màu đen

Mút xốp Eva màu trắng

4. Giá làm mút xốp PE Foam định hình ?

Giá của mút xốp PE foam dựa vào các yếu tố như sau: 

1. Loại mút xốp , độ dày, kích thước của mút xốp. tham khảo bảng giá mút xốp PE Foam. 

2. Gia công mút xốp bao gồm chi phí khuôn và nhân công sẽ được báo giá chính xác khi nhận được vật phẩm mẫu của Quý khách hàng. 

5. Mua mút xốp PE Foam định hình ở đâu?

Vật Liệu Đóng Gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.  Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Với Cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mút xốp PE Foam định hình mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật Liệu Đóng Gói 2T để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình