Nhà cung cấp băng dính trong các loại chính hãng

Bạn muốn mua băng dính trong cuộn to, băng dính trong cuộn nhỏ? Bạn không rõ về nguồn gốc, giá thành và chất lượng sản phẩm? Bạn không biết dùng loại nào? Hãy để Vật Liệu Đóng Gói 2T giải đáp mọi thắc mắc cho bạn qua bài viết sau.

 Băng dính trong các loại

Băng dính trong các loại

Băng dính trong là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng dính trong, có loại 2 mặt, có loại 1 mặt, có loại dày và cũng có những loại mỏng. Trong bài viết này đề cập đến loại băng dính trong 1 mặt thường sử dụng đóng gói hàng và văn phòng phẩm.

Băng dính trong hay băng dính trắng là loại băng dính không màu và sử dụng để dán lên các bề mặt mà không làm thay đổi màu sắc của bề mặt.

Băng dính trong cuộn to

Băng dính trong cuộn to

Các đặc tính của băng dính trong

Độ dính của các loại băng dính kể cả băng dính trong đều phụ thuộc vào loại màng được sử dụng. Các loại màng phổ biến hiện nay gồm có: 38 mic, 40 mic, 43 mic, 48 mic và lớn nhất là 50 mic.

Sản phẩm băng dính tốt phải đảm bảo được độ dán dính cao và luôn bền, dai. Băng dính trong là loại băng dính có độ bền trung bình, độ đàn hồi khá tốt, độ dán dính ở mức cao và có khả năng chịu được các tác động từ bên ngoài. Độ dán dính của nó vào khoảng 0,25kg/cm, độ bền dai khoảng 2.9kg/cm.

Băng dính trong có độ dày khoảng 0.038 - 0.068 mm. Độ kéo giãn của nó lên đến 140%. Khả năng chịu nhiệt trong khoảng 32 độ F - 140 độ F.

Băng dính trong cuộn nhỏ

Băng dính trong cuộn nhỏ

Kích thước băng dính trong

Băng dính trong loại to, băng dính trong cuộn to

Băng dính có rất nhiều loại khác nhau được cắt theo độ rộng, độ dài khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Băng dính trong loại to thường có khổ rộng từ 4F, 4.5F, 4.8F, 5F, 6F đếm 7F, 8F, 10F… Độ dài theo Ya của băng dính trong cuộn to cũng khá lớn và đa dạng. Bạn có thể chọn loại từ 100Ya trở lên với băng dính loại to.

Kích thước cuộn băng dính cũng có thể tính theo độ dài. Những cuộn băng dính trong loại to sẽ có độ dài từ 100m, 120m đến 150m hoặc lớn hơn. Theo khối lượng cũng có các loại băng dính lớn nhỏ khác nhau.

Băng dính trong loại to

Băng dính trong loại to

Băng dính trong loại nhỏ, băng dính trong cuộn nhỏ

Các loại băng dính loại nhỏ thường được sử dụng nhiều và phổ biến hơn hẳn. Kích thước băng dính trong loại nhỏ thường từ 10Ya, 20Ya đến 90Ya. Khổ rộng của băng dính trong loại nhỏ trong khoảng từ 1F, 1.2F, 1.8F, 2F, 3F, 4F.

Băng dính loại nhỏ thường có độ dài từ 20m, 25m đến 70m hoặc 80m tùy loại. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc băng dính, dù là băng dính trong những cũng có loại băng dính có màu xanh hoặc vàng.

Băng dính trong loại nhỏ

Băng dính trong loại nhỏ

Tùy theo theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn băng dính trong cuộn to hoặc băng dính trong cuộn nhỏ. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ Vật Liệu Đóng Gói 2T để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình