Tìm hiểu về quy trình & công ty sản xuất màng PE Foam giá rẻ

Sản xuất màng PE Foam cần phải đạt tiêu chuẩn mới cho chất lượng sản phẩm đảm bảo. Màng PE foam được sử dụng để bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh làm hư hại. Bởi vậy mà chất lượng của nó trong quá trình sản xuất là vấn đề rất đáng lưu tâm.

Quy trình sản xuất màng PE Foam

Quy trình sản xuất màng PE Foam bao gồm 4 bước chính là: Chuẩn bị nguyên liệu, tiến hành khởi động máy móc & thiết bị sản xuất, chờ máy đủ nóng để sản xuất và cuối cùng là vận hành động cơ sản xuất màng PE Foam.

Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất màng PE Foam

Quy trình sản xuất màng PE không thể thiếu bước chuẩn bị nguyên liệu. Để sản xuất ra màng PE foam thì cần có nguyên liệu là những hạt nhựa dạng nguyên sinh LDPE, nguyên liệu này cần đảm bảo chọn lựa được kỹ càng với chất lượng tốt nhất. Nhựa cần mềm dẻo, có độ trắng phù hợp và tính đàn hồi. Cần loại bỏ nhựa chứa tạp chất hay bị vấn đề vón cục.

quy trình sản xuất màng PE foam cần chuẩn bị kỹ

Khâu chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng trong quy trình sản xuất màng PE

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm thì sản xuất màng PE foam cần chọn những hạt nhựa LDPE mềm dẻo, trắng, đạt độ thẩm mỹ. Không được sử dụng những loại hạt nhựa tái chế. Bên cạnh đó, việc kiểm tra hệ thống sản xuất cũng là rất quan trọng. Cần đảm bảo được dây chuyền hoạt động tốt nhất, công nghệ cao để cho ra đời những sản phẩm màng PE foam chất lượng.

Tiến hành khởi động máy móc sản xuất màng PE​

Quy trình sản xuất màng PE foam sau khâu chuẩn bị nguyên liệu sẽ là bước khởi động hệ thống máy móc. Đầu tiên tiến hành đóng phần cầu giao điện nguồn, sau đó khởi động bật át tổng. Tiếp theo đó là bật át của từng bếp nhiệt, bật nhiệt mát có công dụng cấp bột nở.

*Lưu ý: khi vận hành cần làm mát phần đầu khuôn bằng các loại dầu có tác dụng chịu nhiệt. Sau đó cần tiến hành mở phần van làm mát và chú ý theo dõi giờ.

Chờ máy đủ nóng để sản xuất

Hạt nhựa sẽ được tiến hành cho vào phần máy nung, mục đích là để thổi màng. Những vật liệu cần phải chuẩn bị đó là lưới lọc, khuôn để tiến hành chạy sản xuất sản phẩm đầu. Sau đó tiến hành sấy khô và vón cục bột đá, nguyên liệu trộn theo tỷ lệ và công thức đạt chuẩn. Nhân viên phải chú ý chỉnh khuôn và chờ máy đủ nóng. Trong quá trình này phải kiểm tra rất nhiều những vấn đề. Đó là kiểm tra dây cu loa, đường ống ga, van ga và bột nở sao cho đạt chuẩn, an toàn.

Vận hành động cơ sản xuất màng PE foam

Sản xuất màng PE foam không thể thiếu bước này. Đây là bước vận hành tăng tốc động cơ để sản xuất nhanh chóng sẽ tiến hành nung hạt nhựa ở nhiệt độ cao. Quá trình nung nóng sẽ phải kết hợp cùng với khí gas để tạo thành những màng PE foam đúng quy chuẩn.

quy trình sản xuất màng PE vận hành máy

Vận hành máy rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất màng PE

Giai đoạn khi nhiệt độ của phần đầu khuôn hạ đã đủ thì tùy từng sản phẩm mà sẽ cần phải tăng áp suất sao cho thật phù hợp. Độ dày cũng như đồng đều của màng PE foam sẽ được điều chỉnh một cách hợp lý nhất. Nhân viên sẽ tiến hành kéo màng PE foam ra nếu cảm thấy đã đạt chuẩn về chất lượng. Cuối cùng tiến hành tắt máy và vận chuyển sản phẩm ra kho, cung cấp cho khách hàng và đơn vị đại lý.

Công ty sản xuất màng PE Foam giá rẻ

Để chọn lựa được công ty sản xuất màng PE đạt chuẩn là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Cần tìm hiểu và cân nhắc chọn đơn vị uy tín, chất lượng với quy trình sản xuất màng nhựa PE foam đạt chuẩn. 

Vật Liệu Đóng Gói 2T là đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng gói, màng PE foam đạt chuẩn và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

- Màng PE Foam của chúng tôi được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn, sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng.

- Hàng luôn có sẵn và giao hàng đúng cam kết, nhanh chóng. 

- Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Với những lý do tuyệt vời đó, không có lý do gì mà lại không lựa chọn mua sản phẩm màng PE Foam của Vật Liệu Đóng Gói 2T.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình