Dụng cụ quấn màng PE bằng tay? Mua ở đâu giá thành hợp lý?

Tin tức

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay? Mua ở đâu giá thành hợp lý?​

Có rất nhiều loại dụng cụ quấn màng PE trên thị trường hiện nay. Đây là dụng cụ cần thiết và giúp ích rất nhiều trong việc quấn màng PE bảo vệ hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại dụng cụ quấn màng PE phổ biến nhất hiện nay.

 

Tại sao màng PE bọc hàng lại rất được ưa chuộng?

Tin tức

Màng PE bọc hàng và lý do màng PE lại được ưu chuộng

Màng PE bọc hàng được xem là vật liệu bảo quản hàng hóa không thể thiếu với bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Đây là loại màng chi phí rẻ, công dụng vô cùng tốt. Màng PE được khuyến khích sử dụng để vận chuyển, bọc các loại hàng hóa. Lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

Tìm hiểu về quy trình & công ty sản xuất màng PE Foam giá rẻ

Tin tức

Tìm hiểu về quy trình & công ty sản xuất màng PE Foam giá rẻ

Sản xuất màng PE Foam cần phải đạt tiêu chuẩn mới cho chất lượng sản phẩm đảm bảo. Màng PE foam được sử dụng để bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh làm hư hại. Bởi vậy mà chất lượng của nó trong quá trình sản xuất là vấn đề rất đáng lưu tâm.

Xốp hơi là gì? Địa điểm mua xốp hơi bọc hàng

Tin tức

Xốp hơi được biết tới là vật liệu tuyệt vời giúp bảo vệ hàng hóa khi di chuyển. Đây là vật liệu phổ biến và được ưa chuộng sử dụng bởi công năng tuyệt vời. Sử dụng xốp hơi trong vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn không cần lo lắng vấn đề va đập hay trầy xước vật dụng.

Xốp hơi là gì?

Xốp hơi hay còn được gọi là xốp khí. Đây là loại xốp có cấu tạo giống với những loại màng nhựa PE. Tuy nhiên nó lại có màng bong bóng khí. Chính bởi vậy khả năng đàn hồi và tránh va đập rất tốt. Đường kính bóng khí xốp hơi thông thường là 5, 10, 25 mm.

Xốp hơi là sản phẩm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất được ưa chuộng. Nó giúp chống nước, chống sốc và va đập gây xước cho hàng hóa. Với những hàng dễ vỡ, dễ va đập mạnh gây hỏng thì nên sử dụng xốp hơi. Có thể sử dụng lót hàng nhanh chóng, an toan. Ngoài ra xốp khí có thể tái sử dụng nhiều lần và khá tiết kiệm.

Các loại xốp hơi

Có 2 loại xốp hơi được sử dụng phổ biến vận chuyển hàng hóa đó là cuộn xốp hơimàng xốp hơi.

Cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi có kích thước khá đa dạng và lớn. Cuộn xốp hơi được sử dụng để đóng gói hàng hóa với kích thước lớn. Ví dụ như những đồ điện tử: máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi,...Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt bởi cuộn xốp hơi. Những cuộn xốp hơi lớn sẽ có tính ứng dụng cao. Nó còn có thể được sử dụng để bảo vệ giống cây trồng. 

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay còn gọi là túi bóng nổ. Màng xốp hơi sẽ gồm nhiều hạt xốp khí nhỏ. Nó có thể chịu lực tốt, khó rách và không bị thấm nước. Có thể sử dụng màng xốp hơi để bọc những vật phẩm dễ vỡ nhỏ hơn cuộn xốp hơi. Đặc biệt vì đã được xử lý qua quá trình oxy hóa một cách kỹ lưỡng nên có thể chịu được nhiều kiểu thời tiết.

Công dụng của xốp hơi

Xốp hơi có rất nhiều những công dụng tuyệt vời và mang tính ứng dụng cao. Dưới đây là những công năng ứng dụng cụ thể của xốp hơi trong cuộc sống:

- Xốp hơi có khả năng bảo vệ và chống sốc cho sản phẩm. Hàng hóa sẽ ít bị hư hỏng da va đập, vận chuyển.

- Khi di chuyển xốp khí sẽ giúp hàng hóa được cố định một chỗ, tránh hỏng hóc.

- Nó được ưu tiên sử dụng cho những sản phẩm điện tử,  hay đồ thủy tinh, sứ dễ vỡ,...

- Bạn có thể tái sử dụng bảo vệ hàng hóa nhiều lần.

- Bảo quản tối ưu chất lượng sản phẩm và hàng hóa. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp trong cung cách đóng gói hàng hóa của đơn vị sản xuất.

- Sử dụng xốp hơi được xem là cách đóng gói hàng hóa hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm. Đây được xem là tiêu chuẩn trong việc đóng gói hàng hóa để xuất nhập khẩu.

- Sử dụng xốp hơi bọc và bảo quản rau củ quả hay cá, thịt tươi cũng sẽ giúp bảo quản vệ sinh cho đồ tươi sống, tránh hỏng hay dập nát.

- Với những cuộn xốp khí lớn sẽ được sử dụng ở những hệ thống vườn trồng cây giống và cây cảnh.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của xốp hơi được ứng dụng trong cuộc sống. Xốp hơi còn là phương pháp bảo vệ hàng hóa tiết kiệm, có thể tái chế. Chính bởi vậy nó rất được ưa dùng bảo quản hàng hóa vận chuyển so với việc sử dụng những vật liệu khác.

Hình ảnh xốp hơi

Màng xốp hơi

Cuộn xốp hơi

Xốp hơi

Mua xốp hơi ở đâu?

Rất nhiều người quan tâm và băn khoăn không biết nên mua xốp hơi ở đâu uy tín và chất lượng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xốp khí. Tuy nhiên không phải nơi nào chất lượng xốp hơi cũng tốt.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm xốp hơi của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 2T. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu bọc hàng hóa như màng xốp hơi, cuộn xốp hơi chất lượng với mức giá hợp lý. Các bạn có thể đặt mua các sản phẩm xốp hơi của chúng tôi tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xốp hơi vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ với 2T qua:

- Số điện thoại: 0901 52 6262

- Email liên hệ: vatlieudonggoi2T@gmail.com

- Địa chỉ: Số D13 - Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

 

Màng xốp hơi là gì? Tìm hiểu về màng xốp hơi

Tin tức

Màng xốp hơi là gì? Mua màng xốp hơi đóng gói hàng ở đâu?​

Màng xốp hơi hay còn có thể gọi là cuộn xốp hơi với kích thước vừa phải là cách bảo quản hàng hóa tiết kiệm chi phí. Vậy ưu nhược điểm của màng xốp hơi là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng bảo quản hàng hóa? 

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi thực chất là một màng nhựa trong suốt được sử dụng để bảo quản các loại hàng hóa. Nó được dùng trong việc đóng gói hàng hóa thực hiện vận chuyển. Màng xốp khí sẽ có tác dụng giúp cho hàng hóa được bảo vệ tối ưu. Nó có những hạt bóng không khí căng tròn giúp lực không thể tác động vào hàng hóa bảo vệ bên trong. 

Đặc tính của màng xốp hơi đó là có độ dẻo và đàn hồi rất tốt. Đặc biệt nó còn rất thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Ngoài ra, màng xốp hơi còn giúp chống sốc, chống lực và kháng tĩnh điện hiệu quả.

Loại dày được sử dụng để vận chuyển đồ điện tử. Còn loại thường vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn, phổ biến như đồ dễ vỡ.

Công dụng của màng xốp hơi

Màng xốp hơi được gia công tùy theo hàng hóa dưới dạng túi định hình tiện dụng trong quá trình cuộn và bọc khi giao hàng vận chuyển. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa thì đây là cách vô cùng phù hợp. 

- Với những sản phẩm điện tử nó có tác dụng chống sốc hiệu quả.
- Sử dụng để gia công thành nhiều dạng túi tiện dụng.
- Với những sản phẩm cần chống tĩnh điện có thể sử dụng màng xốp hơi.
- Sản phẩm này hoàn toàn có thể tái sử dụng.
- Với quá trình chuyển phát nhanh giúp bảo vệ hàng hóa hiệu quả
- Kích thước đa dạng, tiện dụng với nhiều dạng biến chuyển khác nhau. Có thể là túi bóng khí, màng xốp hơi, miếng xốp hơi,...

Trên đây là những công dụng của màng xốp hơi với việc vận chuyển và ứng dụng trong cuộc sống. Có thể nói nói đây là loại vật liệu bọc hàng hóa hữu dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu và nhược điểm của màng xốp hơi

Ưu điểm

Về ưu điểm của màng xốp hơi thì nó cũng giống với cuộn xốp hơi, túi bóng khí,...
- Lực tác động vào màng xốp hơi sẽ được giảm thiểu một cách tối đa nhất. Tránh những va chạm khi vận chuyển
- Chất liệu bền và dai, khó biến dạng và chịu được sự thay đổi của thời tiết
- Dễ tìm và sử dụng, giá thành rẻ và hoàn toàn có thể gia công và tái chế lại.
- Đặc biệt có những miếng xốp hơi khổ rất rộng, lên tới 1,8 m nên có thể sử dụng với rất nhiều sản phẩm kích thước lớn. Ngoài ra có thể tiết kiệm trong việc sử dụng, hạn chế những mẩu thừa.
- Vấn đề trầy xước hay va đập gây vỡ được hạn chế tối ưu.

Màng xốp hơi có rất nhiều ưu điểm nên nó thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Việc sử dụng cũng không có gì khó khăn lại nhanh chóng. Sử dụng màng xốp hơi vừa khiến quy cách đóng gói trở nên chuyên nghiệp đồng thời giúp việc bảo quản hàng hóa được tối ưu hiệu quả. 

Nhược điểm

- Với màng xốp hơi thì nó có thể sẽ bị thủng, rách nếu va chạm vào vật sắc nhọn. Hoặc được sử dụng để bọc vật phẩm nhọn. Từ đó khiến khả năng bảo vệ hàng hóa giảm đi.
 - Với những lực va chạm quá mạnh có thể khiến bọt khí nổ. 

Hình ảnh màng xốp hơi

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi đóng gói hàng

Màng xốp hơi có độ bền cao

Mua màng xốp hơi ở đâu?

Màng xốp hơi rất đa dạng, dễ mua và dễ tìm kiếm. Tất nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ chất lượng để mua hàng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm xốp hơi với chất lượng và giá cả đa dạng. Tìm kiếm cho mình một đơn vị bán hàng chất lượng và giá rẻ là điều thiết yếu với mỗi khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển 2T là đơn vị chuyên bán các vật liệu để vận chuyển hàng hóa, đóng gói như màng xốp hơi, cuộn xốp hơi với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi đã và đàn nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đến với 2T bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành. Bạn có thể liên hệ mua xốp hơi vận chuyển hàng hóa qua:

Số điện thoại: 0901 526262
Email: vatlieudonggoi2t@gmail.com
Địa chỉ: Số D13, ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cuộn xốp hơi là gì? Tìm hiểu về cuộn xốp hơi bọc hàng

Tin tức

Cuộn xốp hơi là gì? Tìm hiểu về cuộn xốp hơi bọc hàng

Cuộn xốp hơi bao gồm nhiều xốp khí tạo thành cuộn lớn. Nó có rất nhiều những công dụng và lợi ích. Bên cạnh việc được sử dụng để vận chuyển hàng hóa dễ vỡ hỏng thì nó còn có rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình