Xốp hơi được biết tới là vật liệu tuyệt vời giúp bảo vệ hàng hóa khi di chuyển. Đây là vật liệu phổ biến và được ưa chuộng sử dụng bởi công năng tuyệt vời. Sử dụng xốp hơi trong vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn không cần lo lắng vấn đề va đập hay trầy xước vật dụng.

Xốp hơi là gì?

Xốp hơi hay còn được gọi là xốp khí. Đây là loại xốp có cấu tạo giống với những loại màng nhựa PE. Tuy nhiên nó lại có màng bong bóng khí. Chính bởi vậy khả năng đàn hồi và tránh va đập rất tốt. Đường kính bóng khí xốp hơi thông thường là 5, 10, 25 mm.

Xốp hơi là sản phẩm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất được ưa chuộng. Nó giúp chống nước, chống sốc và va đập gây xước cho hàng hóa. Với những hàng dễ vỡ, dễ va đập mạnh gây hỏng thì nên sử dụng xốp hơi. Có thể sử dụng lót hàng nhanh chóng, an toan. Ngoài ra xốp khí có thể tái sử dụng nhiều lần và khá tiết kiệm.

Các loại xốp hơi

Có 2 loại xốp hơi được sử dụng phổ biến vận chuyển hàng hóa đó là cuộn xốp hơimàng xốp hơi.

Cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi có kích thước khá đa dạng và lớn. Cuộn xốp hơi được sử dụng để đóng gói hàng hóa với kích thước lớn. Ví dụ như những đồ điện tử: máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi,...Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt bởi cuộn xốp hơi. Những cuộn xốp hơi lớn sẽ có tính ứng dụng cao. Nó còn có thể được sử dụng để bảo vệ giống cây trồng. 

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay còn gọi là túi bóng nổ. Màng xốp hơi sẽ gồm nhiều hạt xốp khí nhỏ. Nó có thể chịu lực tốt, khó rách và không bị thấm nước. Có thể sử dụng màng xốp hơi để bọc những vật phẩm dễ vỡ nhỏ hơn cuộn xốp hơi. Đặc biệt vì đã được xử lý qua quá trình oxy hóa một cách kỹ lưỡng nên có thể chịu được nhiều kiểu thời tiết.

Công dụng của xốp hơi

Xốp hơi có rất nhiều những công dụng tuyệt vời và mang tính ứng dụng cao. Dưới đây là những công năng ứng dụng cụ thể của xốp hơi trong cuộc sống:

- Xốp hơi có khả năng bảo vệ và chống sốc cho sản phẩm. Hàng hóa sẽ ít bị hư hỏng da va đập, vận chuyển.

- Khi di chuyển xốp khí sẽ giúp hàng hóa được cố định một chỗ, tránh hỏng hóc.

- Nó được ưu tiên sử dụng cho những sản phẩm điện tử,  hay đồ thủy tinh, sứ dễ vỡ,...

- Bạn có thể tái sử dụng bảo vệ hàng hóa nhiều lần.

- Bảo quản tối ưu chất lượng sản phẩm và hàng hóa. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp trong cung cách đóng gói hàng hóa của đơn vị sản xuất.

- Sử dụng xốp hơi được xem là cách đóng gói hàng hóa hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm. Đây được xem là tiêu chuẩn trong việc đóng gói hàng hóa để xuất nhập khẩu.

- Sử dụng xốp hơi bọc và bảo quản rau củ quả hay cá, thịt tươi cũng sẽ giúp bảo quản vệ sinh cho đồ tươi sống, tránh hỏng hay dập nát.

- Với những cuộn xốp khí lớn sẽ được sử dụng ở những hệ thống vườn trồng cây giống và cây cảnh.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của xốp hơi được ứng dụng trong cuộc sống. Xốp hơi còn là phương pháp bảo vệ hàng hóa tiết kiệm, có thể tái chế. Chính bởi vậy nó rất được ưa dùng bảo quản hàng hóa vận chuyển so với việc sử dụng những vật liệu khác.

Hình ảnh xốp hơi

Màng xốp hơi

Cuộn xốp hơi

Xốp hơi

Mua xốp hơi ở đâu?

Rất nhiều người quan tâm và băn khoăn không biết nên mua xốp hơi ở đâu uy tín và chất lượng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xốp khí. Tuy nhiên không phải nơi nào chất lượng xốp hơi cũng tốt.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm xốp hơi của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 2T. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu bọc hàng hóa như màng xốp hơi, cuộn xốp hơi chất lượng với mức giá hợp lý. Các bạn có thể đặt mua các sản phẩm xốp hơi của chúng tôi tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xốp hơi vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ với 2T qua:

- Số điện thoại: 0901 52 6262

- Email liên hệ: vatlieudonggoi2T@gmail.com

- Địa chỉ: Số D13 - Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0975 82 9983 - 0901 52 62 62

Di động : 0901.52.62.62 - 0975.82.9983

Email:

Image

Thương hiệu uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sản xuất tận gốc

Image

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 100% cho các đơn vị làm hàng thương hiệu

Image

Đảm bảo tiến độ

Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn

Image

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình